App Ví May Mắn vay tiền Lừa đảo hay Uy tín?

Nói đến app vay thì nhiều khách hàng đã quá quen thuộc, bởi trên thị trường hiện nay xuất hiện vô số đơn vị chuyên hỗ trợ giải quyết khoản vay dưới hình thức online qua điện thoại trong đó có ví may mắn vay tiền. Vậy đơn vị này có uy tín hay không mà thời gian vừa qua lại có nhiều tin cho là lừa đảo đến vậy, bạn hãy tra cứu ngay tại appvay.org để biết thêm thông tin chi tiết.

App ví may mắn vay tiền là gì?

Trước khi tìm hiểu những thông tin chuyên sâu về app ví may mắn vay tiền thì bạn nên biết thông tin sơ lược về đơn vị này, để có cách nhìn nhận khách quan hơn từ đó đưa ra một quyết định chính xác nhất.

app-vi-may-man-lua-dao-hay-uy-tin

App Ví May Mắn là một trang web cho vay tiền trực tuyến thông qua thiết bị di động. Khi đến với Ví May Mắn, bạn không cần phải chuẩn bị các giấy tờ cần thiết hoặc mất thời gian gặp gỡ và trao đổi thông tin như khi vay tiền tín chấp tại ngân hàng.

Để vay tiền tại đây, bạn chỉ cần có một chiếc smartphone, kết nối internet và CMND/CCCD còn hạn sử dụng là đã đủ điều kiện.

App ví may mắn vay tiền lừa đảo hay uy tín

Ví may mắn có lừa đảo hay không đến nay vẫn chưa có một thông tin xác thực cụ thể, tuy nhiên đã có rất nhiều phản ánh không tốt từ khách hàng gửi về cho đơn vị. Nên khi thực hiện khoản vay tại đây bạn phải cân nhắc thật kỹ, đồng thời tìm hiểu rõ những điều khoản được ghi trong hợp đồng để phòng ngừa những rủi ro không đáng có xảy ra về sau.

app-vi-may-man-lua-dao-hay-uy-tin

Những khách hàng vay bằng hình thức online tại ví may mắn đa số đều là những người đang rơi vào tình trạng kinh tế khó khăn, không còn tiền để chi tiêu trong cuộc sống. Vì vậy, nếu không có đơn vị nào khác chấp nhận khoản vay từ bạn thì lựa chọn app ví may mắn cũng được xem là lựa chọn tối ưu nhất.

Lưu ý: Khi vay bạn cảm thấy có những điều kiện bất thường từ app ví may mắn vay tiền thì nên gọi điện trực tiếp lên tổng đài thông qua số điện thoại của nhân viên từ vấn gọi đến trước đó. Nếu không hài lòng bạn nên huỷ hợp đồng ngay lập tức.

Những nguyên nhân khiến app ví may mắn bị cho là lừa đảo

App ví may mắn không có đơn vị quản lý

Hiện tại, ví May Mắn vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, đơn vị giải ngân của trang web cho vay tiền trực tuyến này cũng chưa cung cấp thông tin chính xác nhất. Nếu có bất kỳ tranh chấp nào xảy ra, mọi người sẽ không thể kiện ai và cũng không thể đòi được quyền lợi của mình.

App ví may mắn không có thông tin liên hệ rõ ràng

Một vấn đề khác là ví May Mắn không cung cấp thông tin liên hệ, trong khi các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến khác thường cung cấp tổng đài chăm sóc khách hàng để hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho người dùng.

Thông tin liên hệ của ví May Mắn hiện tại cũng rất hạn chế, điều này gây khó khăn cho người dùng trong việc yêu cầu hỗ trợ khi có rủi ro xảy ra.

App ví vay tiền may mắn không có hợp đồng

Trong việc vay tiền trực tuyến, người dùng cần ký kết hợp đồng để sử dụng khi cần thiết. Tuy nhiên, ứng dụng ví May Mắn không cung cấp bất kỳ hợp đồng vay nào. Tình trạng này khiến cho việc xác định tính đáng tin cậy của ví May Mắn vẫn còn đang bị đặt ra nghi vấn.

app-vi-may-man-lua-dao-hay-uy-tin

Hiện tại, chưa có cơ quan chính thức nào xác nhận rằng ứng dụng này là một trang web vay tiền lừa đảo.

Tuy nhiên, với việc thiếu thông tin đầy đủ và việc không ký kết hợp đồng vay trong quá trình vay tiền thông qua ứng dụng May Mắn, người dùng nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định sử dụng ứng dụng này để vay tiền.

Có nên vay tiền tại app ví vay may mắn không?

Nếu bạn đang cần một khoản tiền gấp nhưng lại đang có nợ xấu ở khắp mọi nơi không có bất kỳ đơn vị nào hỗ trợ giải quyết khoản vay thì app ví may mắn là nơi phù hợp nhất.

Tuy nhiên, bạn nên đọc rõ các điều khoản tránh những rủi ro về sau, và nên trả đúng hạn để tránh bị làm phiền và khủng bố tinh thần từ nhân viên của app ví vay may mắn.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền Fe Credit

Điều kiện vay tiền tại app ví vay may mắn

Để được vay tiền qua ứng dụng May Mắn, người vay cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

 • Tuổi từ 22 đến 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực theo quy định hiện hành.
 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có tài khoản ngân hàng để tiền được giải ngân qua ví May Mắn.
 • Sở hữu số điện thoại chính chủ để đăng ký khoản vay.
 • Có công việc ổn định để đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay.

Hạn mức, lãi suất, kỳ hạn vay tại app ví vay may mắn

 • Hạn mức hỗ trợ giải ngân ví may mắn từ 1000.000 – 10.000.000đ.
 • Lãi suất sẽ dao động từ 18 – 25%/ năm.
 • Kỳ hạn vay tại ví may mắn từ 91 – 180 ngày.
app-vi-may-man-lua-dao-hay-uy-tin

Lưu ý: Phí trên là hạn mức, kỳ hạn và lãi suất đang áp dụng tại app ví may mắn, tuy nhiên lãi suất ở đây sẽ không có một mức cụ thể mà nó sẽ tăng tuỳ theo biến động của thị trường tài chính vào từng thời điểm.

Cách đăng ký vay tiền tại app ví vay may mắn

Để đăng ký vay tiền qua ứng dụng May Mắn, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web cho vay tiền của may mắn theo đường link https://vi-mayman.com/m/home. Tại trang chủ, nhấn vào nút áp dụng để bắt đầu đăng ký.

Sau đó, nhập số điện thoại và xác nhận mã OTP được gửi về qua tin nhắn. Mã OTP có 6 số.

 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân, bao gồm họ tên, địa chỉ liên hệ, số CMND/CCCD, hình ảnh 2 mặt CMND/CCCD theo yêu cầu của hệ thống, mã bưu chính của tỉnh nơi bạn đang sinh sống, thông tin nghề nghiệp và thu nhập hiện tại, cùng với 2 số điện thoại tham chiếu và thông tin tài khoản ngân hàng chính chủ.
 • Bước 3: Chụp hình chân dung khuôn mặt với CMND theo hướng dẫn của hệ thống. Sau đó, hồ sơ của bạn sẽ được thẩm định bởi nhân viên của May Mắn. Nếu hồ sơ được chấp thuận, khoản vay sẽ được giải ngân trong vòng 24 giờ.

>>> Tham khảo: Kinh nghiệm vay tín chấp VPBank

Thanh toán khoản vay app ví vay may mắn ở đâu?

Hiện tại, ứng dụng May Mắn chỉ hỗ trợ thanh toán khoản vay thông qua chuyển khoản ngân hàng. Người dùng có thể thực hiện thanh toán bằng cách sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến hoặc đến ngân hàng để thực hiện giao dịch.

Sau khi đã chuyển tiền để thanh toán khoản vay thành công, người dùng cần giữ lại biên lai thanh toán để có thể đối chiếu thông tin thanh toán trong các trường hợp cần thiết.

app-vi-may-man-lua-dao-hay-uy-tin

Lưu ý: Số tài khoản sẽ được đơn vị gửi về số điện thoại mỗi khi đến kỳ thanh toán của bạn, bên cạnh đó nội dung thanh toán bạn nhớ nhập hợp đồng vay cùng với số điện thoại, họ tên để app ví vay may mắn xác nhận là đã thanh toán.

Hy vọng bài viết phía trên phần nào cũng đã giúp bạn làm sáng tỏ hơn về việc app ví may mắn lừa đảo hay uy tín một cách chính xác nhất. Ngoài ra, biết thêm một số chính sách và quy định mà hiện tại đơn vị đang áp dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close