App VayHome lừa đảo không? 2024 Có nên vay Nhanh tại app VayHome

VayHome là một trong những app cho vay tiền được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Dù ra đời sau nhưng VayHome đã có một lượng khách hàng khá lớn. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc liệu app VayHome lừa đảo không? Có nên vay tiền nhanh lại app VayHome không?

Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết ngay trong những nội dung dưới đây. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết cùng appvay.org nhé!

App VayHome là gì?

VayHome là nền tảng so sánh các gói vay, lãi suất của các đơn vị cho vay tại Việt Nam. Mọi thông tin được cung cấp đến khách hàng vay đều miễn phí. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin và khoản tiền muốn vay. Sau đó ứng dụng sẽ lựa chọn và gợi ý cho bạn những gói vay phù hợp với bạn nhất.

App VayHome lừa đảo không
App VayHome lừa đảo không?

Tìm hiểu sơ lược về app VayHome

Điều kiện vay

 • Công dân Việt Nam đang ở trong độ tuổi từ 18 – 50 tuổi.
 • Có công việc và thu nhập hằng tháng ổn định.
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân và CMND hoặc CCCD còn hiệu lực sử dụng.

Lãi suất vay

Lãi suất vay cao nhất là 20%/năm và thấp nhất là 10%/năm. Đây là yếu tố giúp khách hàng lựa chọn các đơn vị vay. Những đơn vị vay có lãi suất thấp sẽ được ưu tiên hơn.

Thời hạn vay

App VayHome chỉ cho vay ở thời hạn ngắn. Từ 91 đến 180 ngày (tức là 3 đến 6 tháng). Nếu bạn muốn vay tiền lâu dài thì nên tìm hiểu các gói vay tại ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khác.

Hạn mức vay

Đa số những ứng dụng cho vay online đều có hạn mức vay thấp. Tuy nhiên, app VayHome có hạn mức vay tương đối cao: từ 1.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng.

App VayHome lừa đảo không?

Vì một số lí do và nguyên nhân không rõ ràng nên đã có nhiều khách hàng nghĩ rằng app VayHome lừa đảo. Để làm rõ vấn đề app VayHome lừa đảo không, bạn hãy cùng appvay.org phân tích một số nội dung dưới đây nhé.

Hạn mức vay thấp

Không chỉ riêng app VayHome mà nhiều ứng dụng cho vay tiền online khác đều có hạn mức vay thấp. Vì vậy nhiều người nghĩ rằng khi vay tiền online sẽ được vay số tiền lớn. Tuy nhiên, sau khi gửi hồ sơ đăng ký vay thì chỉ được vay với số tiền thấp. Điều đáng nói là những người vay lần đầu chỉ được vay từ 500.000 đồng đến 5 triệu đồng. Chưa kể những ai có tín dụng xấu thì thời gian xét duyệt hồ sơ vay cũng lâu hơn.

Đây chính là nguyên nhân khách hàng nghĩ rằng app VayHome lừa đảo, hoặc treo đầu dê bán thịt chó, hoặc để là cho vay 30.000.000 đồng nhưng khi vay chỉ được 5 triệu. Thực ra, mọi thông tin về gói vay đều đã được quy định rõ nhưng khách hàng lại không tìm hiểu trước.

Hiện tại, VayHome đang áp dụng 2 hạn mức vay:

 • Người vay mới: hạn mức tầm 5.000.000 đồng.
 • Người vay cũ: hạn mức lên đến 30.000.000 đồng.

Lãi suất vay cao

Cho vay online là hình thức cho vay mang nhiều rủi ro nhất hiện nay. Mọi giấy tờ thủ tục vay đều được thực hiện online và chỉ yêu cầu người vay cung cấp CMND. App VayHome còn không yêu cầu thế chấp tài sản. Chính vì vậy, số lượng người vay không trả khoản vay hoặc trả quá hạn sẽ làm cho VayHome bị hao hụt tài chính. Việc cho vay với lãi suất cao phần nào bù lỗ. Với mức lãi suất từ 10-20%/năm là bình thường và ở mức chấp nhận được trong thị trường cho vay online hiện nay.

 • Những người vay lần đầu có tín dụng xấu sẽ phải chịu mức lãi suất cao, cao nhất là 20%/năm.
 • Những người vay cũ có tín dụng xấu sẽ được hệ thống xem xét và áp dụng mức lãi suất thấp nhất 10%/năm.

Kẻ xấu lợi dụng và dụ dỗ vay qua trung gian

Nếu bạn muốn vay tiền online tại VayHome thì chỉ nên đăng ký vay tại App VayHome được tải trên CH Play và cài đặt trên điện thoại. Bạn không nên vay qua trung gian. Nhiều khách hàng bị kẻ xấu dụ dỗ và đã cung cấp thông tin cá nhân của mình để bên thứ 3 hỗ trợ vay giúp. Nhưng họ không biết rằng thông tin của mình bị kẻ xấu sử dụng và đem đăng ký vay tại ứng dụng khác.

Phí phạt cao khi trả khoản vay muộn

Nếu khách hàng trả khoản vay muộn thì VayHome sẽ áp dụng phí phạt và lãi suất cao hơn. Số tiền phạt và lãi suất sẽ phụ thuộc vào số ngày trễ hạn. Vì vậy, nhiều khách hàng không trả đúng hạn và bị phạt. Đến khi thanh toán thì tá hỏa vì khoản vay và lãi suất đã tăng lên rất nhiều lần. Thực tế thì bất cứ ứng dụng cho vay nào hiện nay đều áp dụng phí phạt và lãi suất vay khi khách hàng thanh toán quá hạn. Bạn nên thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh trường hợp lẻ mẹ đẻ lãi con nhé.

Có nên vay nhanh tại app VayHome

Hiện tại, số lượng khách hàng vay nhanh tại app VayHome cũng rất nhiều. Vẫn chưa có trường hợp thực tế nào khi vay trực tiếp tại app VayHome tố cáo lừa đảo.

Vì vậy, để xác minh những tin đồn đó sẽ cần có khoảng thời dài và lượng khách hàng tăng nhanh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn vay gấp và sắp xếp thời gian trả khoản vay nhanh chóng đúng thời hạn thì có thể lựa chọn VayHome.

App VayHome lừa đảo không

Được quản lý bởi công ty TNHH Thương Mại 360 Việt Nam nên VayHome sẽ bảo vệ thông tin người dùng một cách an toàn nhất. Ngoài ra, những lợi ích mà VayHome mang lại cho người dùng cũng góp phần có lượng khách hàng ổn định hằng ngày:

 • Dễ dàng đăng ký, chỉ cần CMND hoặc CCCD.
 • Không cần gặp mặt trực tiếp và đăng ký online.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 bởi những nhân viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp.
 • Miễn phí hoàn toàn các phí giao dịch.
 • Hạn mức vay lên đến 30 triệu. Trong khi những ứng dụng cho vay hiện nay chỉ cho vay tối đa 20 triệu.

Tóm lại, bạn vẫn có thể có một quá trình vay tiền tại VayHome một cách hoàn hảo nếu:

 • Trả tiền đúng hạn.
 • Vay tiền trực tiếp tại app VayHome và không thông qua bên thứ 3 nào.
 • Chỉ vay đủ số tiền mình cần vì lãi suất vay khá cao hơn so với ngân hàng.

Đánh giá của khách hàng về app VayHome

Dưới đây là những đánh giá trực tiếp về app VayHome ngay tại CH Play, bạn có thể tham khảo. Vì đây chỉ là những đánh giá khách quan của từng người.

App VayHome lừa đảo không

tuyen huynh: Tôi rất thích!

Tuyển Đồng Quảng: Ứng dụng tốt

Huynh Mai: Người tải ko muốn vay và chưa chấp nhận vay thì đã bị đòi nợ hăm dọa vài ngày sau đó , ăn cắp thông tin người dùng trắng trợn

Phương Nguyễn: Đây là 1 cái app khủng khiếp nhất từ trước đến nay mình gặp phải. Có rất nhiều app cho mn vay nhg app này tuyệt đối ko nên. Nv có thể chửi bạn sml khi bạn trả chậm sau 10h sáng trong ngày

Lộc Vu: Chưa tới ngày thanh toán mà mới thức dậy là nó hăm he đòi gọi cho người nhà trong danh bạ chụp hình đòi chém tao khiều tụi mày luôn xuống đây chém

Nghĩa Pham đưc: App lừa đảo mọi người né ra nhé app để vay 91 ngày nhưng thực chất bạn ấn vô thì thời hạn đc 8 ngày thôi nhé . Mà 1 khi ấn vô là không hủy đc

Nhi Diệc: Được bạn bè giới thiệu app này, giải ngân nhanh nên khi cần gấp vay có tiền liền

Phát Huỳnh: Đăng ký vay 10 triệu chưa tới 15p đã duyệt cho mình rồi, nhân viên còn dễ thương nữa , nên tải app này nhé mọi người

Hien Phuong: App vay được nè, đang cần xoay vốn tự nhiên có app hỗ trợ vay khá ổn

Lê Phi: Giải ngân nhanh lãi suất phù hợp nha anh em. Anh em nào vay tiêu dùng ổn áp đấy

Đây là những đánh giá và cũng là câu trả lời cho App VayHome có lừa đảo không. Hy vọng bạn sẽ dựa vào những nội dung trên và đưa ra những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn app cho vay phù hợp nhất với mình. Ngoài ra, appvay.org cũng đã có rất nhiều chia sẻ về những app cho vay uy tín, chất lượng tại website. Bạn có thể tìm đọc để so sánh và chọn lựa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *