App vay tiền cho học sinh, sinh viên người dưới 16, 17, 18, 19 tuổi 2024

Để vay tiền online thì cần phải đáp ứng các điều kiện như có Chứng minh nhân dân, thu nhập ổn định, đủ tuổi được vay.

Vậy độ tuổi có thực sự quan trọng, có app vay tiền cho học sinh, sinh viên người dưới 16, 17, 18, 19 tuổi uy tín, an toàn không? Đây vẫn luôn là câu hỏi rất được quan tâm với những khách hàng nằm trong độ tuổi này.

Trên thực tế, có rất nhiều app ra đời, phát triển và thay đổi điều kiện dựa vào nhu cầu của người vay. Trong đó phải kể đến các app như Doctor Đồng, Senmo, Avay,… Những app này đều cho phép khách hàng ở độ tuổi 17, 18, 19 làm thủ tục vay. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn qua bài viết WebvayOnline dưới đây nhé!

Các điều kiện của app vay tiền cho người chưa đủ 18 tuổi

 • Phải có Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để xác minh thông tin chính xác của người vay.
 • Có tài khoản Ngân hàng chính chủ để dễ dàng nhận tiền giải ngân.
 • Phải là công dân Việt Nam đang sống và làm việc trên lãnh thổ.
 • Cung cấp chính xác số điện thoại di động đang dùng để bên cho vay liên hệ xác minh thông tin trước khi duyệt hồ sơ.
 • Phải nằm trong độ tuổi 18 trở lên để đủ điều kiện chịu trách nhiệm trước Pháp luật về những giao dịch mình đã thoả thuận.

Các app vay tiền uy tín cho người ở độ tuổi 17, 18, 19 có thể bạn chưa biết

App vay tiền cho học sinh, sinh viên người dưới 16, 17, 18, 19 tuổi Uy Tín
App vay tiền cho học sinh, sinh viên người dưới 16, 17, 18, 19 tuổi Uy Tín

Tamo

Tamo là đơn vị vay trực tuyến vô cùng uy tín thuộc tổng công ty SOFI SOLUTIONS. Sở hữu cho mình thủ tục vay đơn giản, điều kiện vay dễ dàng do đó đã thu hút đông đảo khách hàng.

Logo Tamo

Tamo cho phép vay thông qua liên kết với các ngân hàng lớn như Vietcombank, Viettel Post, VPBank… Ưu đãi 0% lãi suất cho tháng vay đầu tiên và lãi suất vay 12 – 20%/ Năm cho tháng vay tiếp theo.

Để đăng ký vay cũng Tamo, trước tiên khách hàng phải tải ứng dụng về điện thoại của mình. Sau đó truy cập vào, điền đầy đủ thông tin và chọn gói vay. Quan trọng nhất là tìm hiểu mức lãi suất của khoản vay đó đang được áp dụng ở mức nào.

Tamo nổi bật với ưu điểm duyệt vay nhanh chóng. Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Thời hạn vay dài lên đến 90 – 180 ngày. Đặc biệt Tamo cho vay không yêu cầu chứng từ bảo lãnh hay chứng minh thu nhập với những khách hàng ở độ tuổi 18, 19 thì Tamo sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

ĐĂNG KÝ vay TAMO

Jeff-App

Jeff-App là đơn vị nối kết tổ chức cho vay và người vay cực kỳ uy tín. Với sự ra đời của ứng dụng vay tiền online gợi ý nhiều gói vay linh hoạt, Jeff-App đã giúp khách hàng giải quyết được khó khăn tài chính.

Logo Jeff App
Logo Jeff App

Với phương châm hoạt động luôn đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm. Jeff-App mang lại gợi ý nhiều gói vay với mức lãi suất ưu đãi 0% và chi phí 0đ. Theo đó, khách hàng sẽ đươc vay với các điều kiện và hạn mức cụ thể sau:

 • Thủ tục vay chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân/căn cước công dân
 • Hỗ trợ vay các loại nợ xấu
 • Nhiều gói vay không cần thế chấp, không chứng minh thu nhập vay dễ dàng
 • Lãi suất chỉ 0% lần vay đầu, 12% – 20% lần vay thứ 2.

ĐĂNG KÝ VAY JEFF APP

App Crezu

App Crezu là cái tên không mấy xa lạ với những khách hàng thường xuyên có giao dịch vay tiền online. Bạn có thể tải app về điện thoại để sử dụng và thuận tiện cho việc theo dõi các khoản vay cá nhân.

Logo Crezu
Logo Crezu

Crezu cho phép vay với hạn mức dao động từ 500.000 VNĐ đến 8.000.000 VNĐ. Thời hạn vay theo thoả thuận, tuy nhiên mức vay nhưng tối đa sẽ là 1 năm. Với Crezu, dù bạn có 17, 18 hay 19 tuổi đều sẽ được phê duyệt 100% nếu cung cấp được Chứng minh nhân dân.

Đây là điều kiện cơ bản để một giao dịch vay tiền online qua app được thực hiện. Tuy nhiên, ở độ tuổi này thì bạn nên vay ở mức tính toán có thể chi trả trong khả năng của bản thân. Bởi nếu không đủ khả năng thanh toán thì đơn vị cho vay sẽ liên hệ đến gia đình để yêu cầu trả khoản vay này.

ĐĂNG KÝ vay CREZU

Money Cat

Bạn có nhu cầu vay tiền gấp trong ngày mà không cần phải qua thủ tục rườm rà thì hãy đến với Money Cat. Đây là ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực kết nối hạn mức tín dụng cá nhân tại nước ta.

MoneyCat: Vay tiền online nhanh đến 10 triệu 0% lãi suất 0đ chỉ CMND
MoneyCat: Vay tiền online nhanh đến 10 triệu 0% lãi suất 0đ chỉ CMND

Ưu điểm của ứng dụng này là khách hàng có thể vay gấp với hạn mức linh hoạt từ 500.000 VNĐ đến 10 triệu. Thời hạn vay kéo dài lên đến 3 tháng – 12 tháng.

Moneycat ưu đãi 0% lãi suất và chi phí trong khoản vay đầu tiên. Mức lãi suất công bố hiện nay của Money Cat là Lãi suất tối thiểu 12% – tối đa 18.25%/Năm. Đây là mức lãi suất được đánh giá rất thấp, vô cùng hấp dẫn.

Đặc biệt hơn, đây là app vay tiền cho người từ 18 tuổi vẫn đủ điều kiện để vay. Các bước đăng nhập vào app bạn cần tham khảo qua như:

 • Tải app Money Cat về điện thoại của mình hoặc truy cập web Moneycat online: ĐĂNG KÝ Vay MONEY CAT
 • Điền đầy đủ thông tin cơ bản như họ tên, ngày sinh, giới tính, chứng minh nhân dân, số điện thoại.
 • Chọn gói vay phù hợp với nhu cầu thực tế của bản thân.
 • Hoàn tất hồ sơ, bấm đăng ký và chờ phê duyệt.
 • Theo dõi quá trình duyệt hồ sơ và giải ngân. Thường sẽ mất 10-15 phút chờ đợi.

Doctor Đồng

Một app vay tiền cho người dưới 18 tuổi chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là Doctor Đồng. Độ tuổi là vấn đề rất nhạy cảm, do đó nếu chưa đủ tuổi để vay cũng là một trở ngại lớn.

Doctor Đồng là gì? Thực hư Doctor Đồng lừa đảo bị bắt
Doctor Đồng là gì? Thực hư Doctor Đồng lừa đảo bị bắt

Tuy nhiên đừng quá lo lắng, Doctor Đồng sẽ luôn hỗ trợ tốt nhất cho người vay dù chưa đủ 18 tuổi. Để có thể vay cùng Doctor Đồng, khách hàng cần nắm thông tin và lưu ý những vấn đề sau:

 • Hạn mức được vay tại Doctor Đồng từ 500.000 VNĐ đến dưới 10.000.000 VNĐ.
 • Với lần vay đầu tiên thì khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất. Các lần vay tiếp theo sẽ áp dụng mức lãi là 18%/ 1 năm.
 • Thời gian tối đa để được vay là 60 ngày.
 • Cần cung cấp chính xác thông tin cá nhân, nhất là số điện thoại để nhân viên bên cho vay gọi xác nhận.
 • Chỉ cần một chiếc điện thoại smart phone thông minh bạn đã có thể vay tiền trong vài phút thực hiện thao tác.
 • Thủ tục vay vô cùng đơn giản, không phức tạp như vay tại các tổ chức tài chính hay Ngân hàng.

Vay DOCTOR ĐỒNG

Những đặc điểm chung của app vay tiền online

Các app vay tiền online hiện nay đều hoạt động theo hình thức cho vay tín chấp. Các khoản vay của khách hàng đều sẽ được thực hiện thông qua hệ thống website, app giao dịch riêng.

Với sự ra đời của app vay online mang đến sự linh hoạt và tiện ích nhất cho khách hàng có nhu cầu vay nhanh. Ngày nay, để mở rộng đối tượng được vay thì đa số các app đều cho người trên 17 tuổi được đăng ký hồ sơ.

Tuy nhiên, không phải app nào cũng uy tín, để không rơi vào mạng lưới lừa đảo thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ. Xem app nào đang được người dùng tin cậy và ưa chuộng nhất.

Ưu điểm của các app vay tiền dành cho người ở độ tuổi 17, 18, 19

 • Mở rộng đối tượng cho vay: để thu hút được nguồn khách hàng thì các app đã nơi lỏng điều kiện về độ tuổi. Do đó các bạn học sinh, sinh viên vẫn có thể vay được nếu có Chứng minh nhân dân chính chủ.
 • Tốc độ duyệt vay nhanh chóng: các app vay hiện nay với sức cạnh tranh rất cao. Vì vậy đồng nghĩa với quá trình duyệt vay cũng phải linh hoạt và nhanh chóng. Mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.
 • Kỳ hạn vay dài: bên cạnh các kỳ hạn vay nhất định của từng app. Khách hàng có thể linh động thoả thuận kỳ hạn vay phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình.
 • Thủ tục vay vô cùng đơn giản: không quá phức tạp và qua nhiều công đoạn như tại các Ngân hàng. Với các app vay online, chỉ cần thao tác trên điện thoại là bạn đã có thể vay nhanh chóng.
 • Giải ngân trong ngày: chỉ cần có tài khoản Ngân hàng chính chủ. Đáp ứng đủ điều kiện vay online thì bạn có thể nhận tiền giải ngân qua tài khoản sau vài phút.

Trên đây là những điểm nổi bật, được đánh giá cao của các app vay online thuận lợi hơn vay tại các tổ chức tài chính. Hãy trở thành một khách hàng thông minh với sự lựa chọn đúng đắn của mình nhé!

Cảnh báo cho bạn một số chiêu trò lừa đảo qua mạng hiện nay

Hiện nay bên cạnh các app vay uy tín thì vẫn còn trôi nổi nhiều hình thức cho vay lừa đảo người dùng. Cụ thể, khách hàng sẽ truy cập vào các trang web không rõ nguồn gốc, sau đó sẽ được nhân viên tư vấn cho các gói vay.

Tuy nhiên, các gói vay này sẽ có mức lãi suất cắt cổ, không minh bạch khiến người vay gặp rắc rối sau này.

Thậm chí khi chậm thanh toán, thông tin cá nhân của bạn sẽ bị mang ra công khai trên các trang mạng. Làm ảnh hưởng tới đời sống cá nhân và cả gia đình.

Như vậy, khi vay tại các app online thì nhất định phải tìm hiểu và lựa chọn đơn vị uy tín. Mọi thông tin đều phải minh bạch rõ ràng, có hợp đồng điện tử ký kết giữa hai bên. Phải thật tỉnh táo để không rơi vào bẫy của những kẻ xấu đang hoạt động trái Pháp luật nhé!

Tại sao người chưa đủ 18 tuổi không được vay tại Ngân hàng?

Khi muốn vay vốn tại Ngân hàng, trước hết khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện cơ bản nhất.

Cụ thể là phải có Chứng minh nhân dân, chứng minh được thu nhập thông qua bảng lương hoặc hợp đồng lao động.

Khi làm việc với Ngân hàng thì bắt buộc phải đủ 18 tuổi theo quy định Pháp luật để có thể chịu trách nhiệm dân sự. Bởi khi ký kết vào hợp đồng vay tiền đồng nghĩa với việc phải thực hiện đúng nghia vụ như thoả thuận.

Như vậy, với người chưa đủ 18 tuổi thì hầu hết tất cả các Ngân hàng đều từ chối yêu vầu vay tiền. Vì vậy chỉ còn cách tìm đến app vay online để nhận sự trợ giúp.

Với những thông tin về app vay tiền cho học sinh, sinh viên người dưới 16, 17, 18, 19 tuổi uy tín, an toàn trên. Chắc hẳn bạn đã có sự lựa chọn của riêng mình để vay online một cách đúng đắn nhất.

Hãy cố gắng kiểm soát khả năng tài chính của mình thật tốt để cuộc sống trở nên thuận lợi hơn. Khi khó khăn hãy nghĩ đến gia đình, việc vay tiền online sẽ là giải pháp cuối cùng bạn hướng tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *