App Vay Cực Dễ lừa đảo không? 2024 Có nên vay tiền nhanh tại App Vay Cực Dễ

Thông tin app Vay Cực Dễ lừa đảo không là thật hay giả? Có nên vay tiền tại app Vay Cực Dễ hay không? Những thắc mắc này sẽ được Appvay giải đáp ngay cho bạn ở dưới bài viết này. 

Thông tin cơ bản về App Vay Cực Dễ 

Vay Cực Dễ 

Hình thức  Vay tiền online 
Hạn mức số tiền vay  500.000 đồng – 70.000.000 đồng 
Lãi suất  Dưới 20%/năm 
Điều kiện  Chỉ cần có CCCD/CMND 
Đủ tuổi công dân và có tài khoản ngân hàng 
Thời hạn vay  10 ngày – 90 ngày 
Website vaycucde.vn

App Vay Cực Dễ là gì?

App Vay Cực Dễ là một ứng dụng cho vay tiền mới nổi trên thị trường hiện nay. Người vay có thể dễ dàng đăng ký, thực hiện các thủ tục vay tiền online đơn giản.

Chỉ cần có CMND/CCCD là bạn có thể vay tiền ngay mà không cần thế chấp bất kỳ tài sản gì. 

App Vay Cực Dễ lừa đảo không?

Vay Cực Dễ là app cho vay tiền online hỗ trợ cho khách hàng vay tiền nhanh, đơn giản. Mọi thủ tục, đăng ký online chỉ cần 5 phút thực hiện. Do đó, nhiều khách hàng lo lắng cho rằng Vay Cực Dễ lừa đảo. 

Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn. Bởi app cho vay tiền Vay Cực Dễ có mức lãi suất thấp đảm bảo dưới 20% theo quy định của pháp luật.

Mọi thông tin cho vay đều được công khai, minh bạch và rõ ràng giữa hai bên. Người vay và đối tác cho vay app Vay Cực Dễ đều có hợp đồng cam kết các điều khoản chịu trách nhiệm. 

Dù vậy, người vay nên chú ý những điều sau để tránh hiểu nhầm cho rằng Vay Cực Dễ lừa đảo: 

 • Đọc kỹ các điều khoản hợp đồng giữa hai bên để không có thắc mắc về sau
 • Xem xét thời gian thanh toán khoản vay có phù hợp với khả năng của mình hay không
 • Cân nhắc, suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định vay tiền online qua app  
 • Nên vay tiền online trên Website chính chủ hơn là vay trên app để tránh bị đánh cắp dữ liệu, danh bạ cá nhân. 

App Vay Cực Dễ thực tế không lừa đảo. Những để tránh những hiểu nhầm và phiền toái về việc không có khả năng thanh toán, nợ chồng chất với lãi. Do đó, người vay nên lưu tâm đến những lưu ý ở trên để không ảnh hưởng đến những người xung quanh. 

Điều kiện để Vay tiền online ở Vay Cực Dễ 

Vay Cực Dễ nên điều kiện vay tiền hết sức đơn giản. Người vay chỉ cần đảm bảo các điều kiện sau: 

 • Đủ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • Phải có thẻ tài khoản cá nhân ngân hàng
 • Không dính vào nợ xấu
 • Phải có CMND/CCCD còn hiệu lực 
 • Thời hạn vay tối thiểu 10 ngày, tối đa là 90 ngày

Ưu điểm nên vay tiền online tại App Vay Cực Dễ 

Tại sao bạn nên vay tiền tại Vay Cực Dễ mà không phải là các app vay tiền khác? Đơn giản vì vay tại ứng dụng này bạn sẽ có được nhiều ưu đãi tuyệt vời sau:

 • Đăng ký vay siêu tốc: Người vay chỉ cần nhập số điện thoại, CCCD/CMND vào hệ thống app xác minh với khoản vay phù hợp với bạn ngay. 

 • Cần vay là có liền: Vay tiền online chỉ mất 5 phút thủ tục và chờ duyệt hồ sơ giải ngân nhanh về tài khoản thẻ ngân hàng. 
 • Điều kiện vay đơn giản, không cần thế chấp tài sản: App Vay Cực Dễ có rất nhiều gói vay tiền để người vay lựa chọn. Người vay không cần chứng minh tài chính, chỉ cần đăng ký online và chờ giải ngân nhanh. 

Cách đăng ký Vay Cực Dễ 

Quy trình thực hiện đăng ký Vay Cực Dễ đơn giản theo các bước như sau:

Người vay chỉ cần cung cấp số điện thoại và CCCD/CMND, hệ thống sẽ giúp bạn tìm khoản vay phù hợp nhất. 

 • Bước 2: Lựa chọn đối tác vay 

Khi nhấn vào đăng ký thì hệ thống tự động sẽ hiển thị các kênh hỗ trợ khoản vay cho bạn. Bạn xem qua và lựa chọn dịch vụ tài chính mà mình cảm thấy phù hợp với mình nhất.

Sau đó, người vay bấm vào “Đăng ký vay ngay”. Tiếp theo, bạn chỉ cần nhập các thông tin cá nhân. công việc, chọn số tiền vay và thời hạn vay. 

 • Bước 3: Chờ duyệt hồ sơ 

Thời gian chờ duyệt hồ sơ của Vay Cực Dễ rất nhanh. Trường hợp khoản vay không được duyệt bạn sẽ quay về bước 2 chọn lại dịch vụ vay khác và chờ duyệt thôi. 

 • Bước 4: Giải ngân vay tiền về tài khoản 

Sau khi có xác nhận duyệt hồ sơ thành công thì tiền sẽ được đổ về tài khoản cá nhân của bạn. Người vay chỉ cần nhập đúng thông tin khoản vay và số tài khoản thì chỉ cần 24h là có tiền vay ngay. 

Một số câu hỏi thường gặp 

App Vay Cực Dễ có truy cập danh bạ không?

Lời khuyên dành cho người vay tiền nhanh online là không nên vay trên app di động. Bởi bạn có thể bị đánh cắp dữ liệu, truy cập vào danh bạ cá nhân. Do đây là cách các đối tác cho vay thực hiện để tránh những rủi ro nếu người vay không thanh toán được tiền vay. 

Sau đó, họ sẽ làm phiền đến người thân, bạn bè của bạn. Vì thế, người vay nên vay tiền trên Website chính chủ và hạn chế vay trên app điện thoại. 

App Vay Cực Dễ bị bắt?

Vay Cực Dễ là hợp pháp, đảm bảo mức lãi suất thấp theo quy định của pháp luật. Cho nên, người vay không cần lo lắng về việc vay tiền online không cần thế chấp tài sản sẽ bị bắt. 

Lãi suất Vay Cực Dễ là bao nhiêu? 

Vay tiền online tại app Vay Cực Dễ rất đơn giản. Mức lãi suất online thấp không quá 20%/năm. Hợp đồng cam kết hợp pháp giữa hai bên rõ ràng. Mức lãi suất cụ thể phụ thuộc vào số tiền và đối tác dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Đồng thời, người vay nên biết số tiền lãi suất sẽ có những điều kiện lãi như thế nào nếu bạn thanh toán trễ hạn. Như vậy, người vay sẽ dễ dàng kiểm soát khoản vay của mình. Đồng thời, bạn sẽ không trễ hạn thanh toán để “lãi mẹ đẻ lãi con” và không còn khả năng thanh toán. 

Vay tiền trên App Vay Cực Dễ rất đơn giản và nhanh chóng như chính cái tên của app này. Đồng thời, app Vay Cực Dễ lừa đảo không chỉ là tin đồn. Người vay cần lưu ý những thông tin chia sẻ ở bài viết này để có được đánh giá chính xác nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *