App Vay An Tâm có lừa đảo không? Có nên vay tiền nhanh tại app Vay An Tâm 2024

Vay An Tâm là gì? App Vay An Tâm có lừa đảo không? Nếu bạn chưa biết về ứng dụng cho vay tiền online này thì đọc ngay bài viết sau của Appvay nhé! 

App Vay An Tâm là gì?

App vay An Tâm là ứng dụng cho vay với dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh chóng và hoàn toàn trực tiếp. An Tâm Vay cho phép người dùng được vay tiền trên trang website hoặc tải app về di động ở hệ điều hành Android hoặc iOS đều được. 

Người vay sẽ được nhân viên hỗ trợ 24/24 tận tình và chu đáo với bất kỳ thắc mắc nào. Các thủ tục thực hiện đăng ký vay đều diễn ra online hết sức dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn cụ thể của app.  

App Vay An Tâm có lừa đảo không?

Không chỉ app vay An Tâm mà nhiều app vay tiền online khác đều có những e ngại về việc có lừa đảo không? Đây là vấn đề không thể tránh khỏi của các trang web/app cho vay tiền nhanh hiện nay. 

Khi sự cạnh tranh của thị trường ngày càng có nhiều đối thủ hơn. Có những chiêu trò và đối tượng xấu lợi dụng để lừa đảo khách hàng. Vì thế, người vay cần tỉnh táo tìm hiểu thông tin kỹ về ứng dụng mà mình sắp vay để đảm bảo độ tin cậy nhất. 

App Vay An Tâm hiện vay vẫn chưa xác định được thẩm định thông tin công ty, giấy đăng ký kinh doanh. Mọi vấn đề đều chưa có xác thực rõ ràng vì thế bạn nên cân nhắc. Mọi cập nhập thông tin mới nhất sẽ được Appvay thông tin đến bạn. 

Thông tin về hạn mức, lãi suất vay tại App Vay An Tâm 

App Vay An Tâm là ứng dụng cho vay tiền online nhanh được nhiều khách hàng lựa chọn. An Tâm Vay còn hỗ trợ chấp nhận vay tiền nợ xấu. Do đó, bạn có thể dễ dàng đăng ký vay khi gặp khó khăn về tài chính nhanh nhất. 

 • Hạn mức vay: từ 1.000.000 triệu đồng  – 20.000.000 đồng 
 • Thời hạn vay: Từ 30 ngày – 1 năm
 • Lãi suất: Đảm bảo mức vay tối đa không quá 20%/năm 
 • Ưu đãi: 0% lãi suất vay trong 10 ngày cho lần đầu tiên

Điều kiện vay App Vay An Tâm 

Tương tự như các app vay tiền khác, bạn muốn vay được tiền tại Vay An Tâm thì cần một số điều kiện sau:

 • Người Việt Nam, đủ độ tuổi chịu trách nhiệm công dân từ 18 – 60 tuổi 
 • Phải có CMND/CCCD còn hiệu lực 
 • Có tải khoản ngân hàng cá nhân chính chủ để giải ngân online 
 • Có thu nhập ổn đinh để tăng khả năng được duyệt hồ sơ 

Ưu điểm khi vay tại Vay An Tâm 

Tại sao bạn nên chọn vay online tại App An Tâm? Cùng điểm qua những phân tích được khách hàng trải nghiệm khi vay tại ứng dụng này tốt như thế nào nhé. 

 • Thủ tục vay đơn giản, không chờ lâu 
 • Chỉ cần có CMND/CCCD để làm thủ tục đăng ký vay 
 • Hỗ trợ khách hàng có nợ xấu vẫn vay được
 • Phạm vi hoạt động khắp mọi nơi trên toàn quốc 
 • Thời gian duyệt, giải ngân nhanh chóng chỉ sau 30 phút 
 • Thông tin cá nhân khách hàng tuyệt đối được bảo mật 

Hướng đẫn đăng ký Vay An Tâm nhanh chóng 

Người vay đăng ký vay tiền online dễ dàng qua An Tâm Vay theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Tải app về máy và đăng ký tài khoản
 • Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ 

Khách hàng cần điền đầy đủ các thông tin như họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, số CMND/CCCD,… chính xác. Sau đó, hệ thống sẽ xác thực qua tin nhắn điện thoại đến bạn. 

 • Bước 3: Cung cấp số tài khoản ngân hàng, chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD nhập vào hệ thống. 

Lưu ý: bạn phải điền chính xác số tài khoản ngân hàng chính chủ trùng khớp với thông tin cung cấp ban đầu. Điều này giúp ứng dụng duyệt hồ giải ngân sớm nhất cho bạn.

 • Bước 4: Xác nhận thông tin qua mã OTP gửi về tin nhắn điện thoại của bạn và đợi duyệt hồ sơ.  
 • Bước 5: Duyệt thành công, bạn sẽ được nhận tiền qua tài khoản ngân hàng ngay.

Một số câu hỏi thường gặp khi Vay An Tâm 

App Vay An Tâm có hỗ trợ khách hàng có nợ xấu không?

Với app Vay An Tâm khách hàng có nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay online nhanh chóng. Nhưng với điều kiện hạn mức vay sẽ được hạn chế theo nhóm nợ xấu mầ khách hàng đang mắc phải.  

Đối tượng nào có thể vay online trên App Vay An Tâm?

Theo yêu cầu điều kiện vay, khách hàng chỉ cần đủ tuổi công dân từ 18 tuổi trở lên dùng smartphone có kết nối Interenet thì có thể vay tiền tại App Vay An Tâm. Các bạn học sinh, sinh viên vẫn có thể vay tiền dễ dàng tại An Tâm Vay.

Thanh toán khoản vay trễ hạn 1 – 2 ngày ở Vay An Tâm có bị phạt không? 

Khách hàng thanh toán khoản vay có thể linh động nhưng nên thanh toán sớm được thì càng tốt. Trường hợp thanh toán trễ hạn, bạn phải nộp mức phí phạt theo quy định của ứng dụng. Vì thế, nếu bạn không muốn tiền lãi chồng tiền gốc càng nhiều thì nên thanh toán đúng hạn nhé. 

Có nên vay tiền tại app Vay An Tâm không?

Một số người vẫn còn lo lắng về những thông tin của App Vay An Tâm vẫn chưa được xác thực. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vay online khi khó khăn về tài chính bất cứ lúc nào. Bởi khả năng duyệt nhanh, nhiều khách hàng đã sử dụng trải nghiệm và có đánh giá tốt về app này. 

Tóm lại, dù bạn có thể dễ dàng vay tiền nhanh tại Vay An Tâm. Nhưng vẫn không có một số trường hợp do đối thủ cạnh tranh, kẻ xấu sử dụng chiêu trò nên bạn cần chú ý tìm hiểu kỹ trước khi chọn vay nhé. 

Thực hư sự thật về App Vay An Tâm có lừa đảo không đã được phân tích ở trên. Bên cạnh đó, bạn đọc cần tìm hiểu thêm để có được lựa chọn tốt nhất, tránh những rủi ro không cần thiết. Bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề tài chính lúc gấp nhưng đừng quên thận trọng để không phải dính nợ xấu vô cớ nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *