App Ucredit lừa đảo hay uy tín? Có nên vay không?

App Ucredit là app vay tiền bằng CCCD/CMND rất tiện lợi, đang được các khách hàng sử dụng vay tiền trên app. Vậy không biết rằng App Ucredit lừa đảo hay uy tín? Có nên vay không?. Hãy cùng appvay tìm hiểu các thông tin dưới đây.

App Ucredit là gì?

Ucredit là ứng dụng vay tiền trực tuyến qua CCCD/CMND trên điện thoại, giúp khách hàng có thể đăng ký vay tiền trực tiếp tại nhà và nhận khoản vay qua tài khoản ngân hàng.

Khi sử dụng Ucredit để vay tiền, chỉ cần sở hữu một CMND/CCCD và một tài khoản ngân hàng, bạn có thể dễ dàng đăng ký vay và nhận khoản vay một cách nhanh chóng. Ucredit không đòi hỏi cuộc họp trực tiếp, không tiến hành kiểm tra hồ sơ phức tạp và không yêu cầu liên hệ với người tham chiếu. Nhờ vậy, quy trình vay tiền và các thủ tục liên quan trên, Ucredit trở nên đơn giản và phù hợp với đa dạng đối tượng người dùng.

Cách đăng ký vay tiền app Ucredit

Để đăng ký app vay tiền, ta thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tải app vay Ucredit (CH Play và App Store) trên điện thoại
 • Bước 2: Mở ứng dụng, trên giao diện chính, bấm chọn Đăng ký vay
 • Bước 3: Điền các thông tin trên hệ thống như: Họ và tên > địa chỉ > số CMND/CCCD > Số điện thoại
 • Bước 4: Cung cấp thông tin nghề nghiệp (bổ sung): Nghề nghiệp > nơi làm việc
 • Bước 5: Điền số tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân
 • Bước 6: Thực hiện xác minh danh tính: Chụp mặt trước và sau CCCD > Ảnh chân dung > Nhấn Tiếp tục
 • Bước 7: Đợi Ucredit xét duyệt hồ sơ và giải ngân

Sau khi gửi hồ sơ vay thành công trên app Ucredit, hệ thống sẽ xét duyệt trong vài phút. Nếu hồ sơ được chấp thuận, mọi người sẽ nhận thông báo qua app hoặc điện thoại về thời gian giải ngân. Tiền vay sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng đã cung cấp sau khi xét duyệt hồ sơ.

>>Tham khảo: 10 App vay 5 triệu online chỉ cần CCCD trả góp 6 tháng 2023

App Ucredit lừa đảo hay uy tín

Để đánh giá tính uy tín hay lừa đảo của Ucredit, bạn có thể dựa vào những tiêu chí dưới đây:

Trước hết, Ucredit là một ứng dụng vay tiền trực tuyến, tuy nhiên app không có nhiều thông tin như chỉ có thông tin liên hệ, còn thông tin về nguồn gốc, nhà phát hành, thời gian hoạt động, v.v… thường không có cập nhật. Vì vậy, trong trường hợp xảy ra tranh chấp, khả năng người đi vay sẽ không đảm bảo quyền lợi.

Ucredit chỉ cho phép đăng ký vay tiền trực tuyến thông qua ứng dụng, không hỗ trợ việc đăng ký tại quầy giao dịch trực tiếp. Điều này làm cho việc kiểm tra tính an toàn và uy tín của ứng dụng trở nên khó khăn.

Thêm vào đó, sau khi đăng ký vay tiền trên Ucredit, người vay không cần phải ký kết hợp đồng, điều này có thể tạo ra rủi ro trong trường hợp xảy ra vấn đề về giao dịch.

Tổng quan, không có đủ cơ sở để đưa ra một quyết định chính xác về tính lừa đảo hay uy tín của Ucredit. Tuy nhiên, vì thông tin ứng dụng không rõ ràng và không có việc ký kết hợp đồng vay, việc sử dụng ứng dụng này để vay tiền cần được tìm hiểu kỹ và cân nhắc kỹ lưỡng.

>>Tham khảo: App Vay An Tâm có lừa đảo không? Có nên vay tiền nhanh tại app Vay An Tâm 2023

Có nên vay trên app Ucredit không?

Để biết được có nên vay trên app Ucredit hay không? Hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm của app dưới đây:

 • Hỗ trợ khách hàng nợ xấu trên CIC: Duyệt vay đơn giản, dù ở nhóm nợ xấu từ nhóm 1 – nhóm 5.
 • Thủ tục vay tiền đơn giản: Chỉ cần CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng, và sim điện thoại chính chủ.
 • Duyệt vay tự động: Hồ sơ tự động, giúp duyệt vay nhanh chóng và ưu đãi lãi suất 0 đồng cho vay lần đầu.
 • Giải ngân trong 30 giây: Xét duyệt tự động, giải ngân siêu nhanh trong 30 giây.
 • Hỗ trợ vay trên toàn quốc, mọi thời điểm, không phân biệt vùng miền, kể cả ngày lễ và cuối tuần.
 • Lãi suất 12%/năm thấp, đặc biệt ưu đãi lãi suất 0% cho vay lần đầu.

Với những ưu đãi trên và cách duyệt vay vô cùng dễ dàng, nhưng có điều đáng lo ngại khi vay app Ucredit đó là một số thông tin chưa công khai rõ ràng như: thông tin về nguồn gốc, nhà phát hành, thời gian hoạt động. Vì vậy, app Ucredit không đảm bảo độ uy tín, cho nên mọi người nên cân nhắc có nên vay trên app Ucredit hay không.

>>Tham khảo: App vay tiền qua icloud iphone Online siêu nhanh 24/24 trên điện thoại 2023

Hạn mức vay Ucredit

Đối với khách hàng vay lần đầu, họ sẽ được hưởng mức lãi suất 0%. Các lần vay tiếp theo sẽ áp dụng mức lãi suất 12%/năm.

Hạn mức cho vay khá linh động trong khoảng từ 1.000.000đ đến 15.000.000đ. Điều này đồng nghĩa rằng khách hàng phải vay nhiều nơi mới có thể vay được số tiền nhiều.

Thời hạn vay từ 10 ngày đến vay nóng 03 tháng, tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Đang vay app Ucredit có nên vay tiếp được hay không?

Dựa theo quy định của Ucredit, nếu đang còn một khoản vay chưa đến hạn tất toán trong ứng dụng, bạn sẽ không thể đăng ký vay thêm. Vì vậy, để có thể mở một khoản vay mới, bạn cần thanh toán hoàn toàn khoản vay hiện tại tại Ucredit.

Nợ xấu có vay trên app Ucredit được không?

Dựa vào mô tả, Ucredit cho biết có hỗ trợ vay cho tất cả các khách hàng nợ xấu từ nhóm 1 đến nhóm nợ xấu 5. Tuy nhiên, trong thực tế, tỉ lệ duyệt khoản vay cho những khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 3, 4, 5 rất thấp.

>>Tham khảo: NHonline App vay đến 20 triệu duyệt ngay dễ vay

Trên đây là tất cả các thông tin về app Ucredit mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp cho các bạn biết cách tải app để đăng ký vay trên ứng dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *