App Nicevay Vay tiền 2024 Lừa đảo hay Uy tín?

App Niecvay vay tiền nhanh là gì? Ứng dụng vay tiền này có đáng tin cậy để bạn tham gia hay không? Nếu bạn đang cần tiền gấp thì có nên vay tiền tại Niecvay? Nếu bạn thắc mắc muốn tìm hiểu thông tin vay ở app này thì đọc ngay bài viết này nhé! Appvay đã tổng hợp chi tiết ngay bên dưới.

App Nicevay là gì?

App Nicevay là một ứng dụng vay vốn trực tuyến mới nhất hiện nay. Đơn vị vay này chịu sự quản lý và chi phối của công ty cổ phần cho vay PRIMA FINTECH, có trụ sở chính nằm tại Philipin.

Tham gia vào ứng dụng Nice vay, người dùng sẽ có thể vay được một khoản tiền có giá trị từ nhỏ đến lớn. Các khoản tiền sẽ có hạn mức từ thấp đến cao, giải quyết nhanh các vấn đề khó khăn trước mắt. Điều quan trọng là người vay không phải thực hiện quá nhiều thủ tục rườm rà hay quy trình quá phức tạp nào. App còn được sử dụng trực tiếp thông qua điện thoại di động giúp cho người dùng không mất quá nhiều thời gian để di chuyển và thực hiện giao dịch nào cả.

Thông tin tóm tắt về sản phẩm vay Nicevay là:

Cách vay  Web App cho vay tiền Nicevay 
Hạn mức tiền vay  Từ 1 triệu đồng – 20 triệu đồng 
Hình thức cho vay  Hỗ trợ vay 100% qua app, hỗ trợ liên hệ qua Facebook 
Lãi suất  Áp dụng 0% lần vay đầu tiên, lần 2 kế tiếp dưới 20%/ năm 
Hồ sơ  Có thông tin vay chính chủ 
Khu vực  Toàn quốc 

Thông tin chi tiết về gói vay tại App Nicevay

Nếu bạn đã muốn vay vốn tại App Nicevay thì cần tìm hiểu các thông tin sau đây:

Hạn mức vay

Với những chương trình cho vay bằng thẻ tín dụng, công ty tài chính và hạn mức vay thì khách hàng cần phụ thuộc vào giá trị tài sản đảm bảo. Sau đó, qua tài sản thế chấp ngân hàng sẽ quyết định hạn mức cho vay. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng App Nicevay thì hạn mức cho vay sẽ được ổn định. Tối đa là 20.000 triệu đồng. Đây là một trong những hạn mức cho vay được đánh giá là cao nhất mà không phải thế chấp bất cứ tài sản nào.

Thời gian vay

Là một hạn mức cho vay khá cao, Nicevay sẽ tạo điều kiện thuận lợi về khoản thời gian chi trả khoản vay cho khách hàng. Bắt đầu từ lúc nhận được khoản vay, thời hạn thanh toán của bạn cũng sẽ bắt đầu đếm ngược, khách hàng sẽ có thời gian tối đa là 70 ngày để thanh toán nợ vay.

Lãi suất vay

Để vay thành công, lãi suất cho vay của khách hàng phải chi trả cố định là 10.95% mỗi tháng. Đây được coi là một khoản lãi suất vay khá ổn so với hạn mức vay ở các ứng dụng khác hiện nay.

Đánh giá app Nicevay có lừa đảo không?

App Nicevay vốn là một ứng dụng cho vay online được ra mắt thị trường Việt đã rất lâu. Đơn vị này do công ty PRIMA FINTECH quản lý, có các giấy tờ cấp phép hoạt động kinh doanh và ủy quyền rõ ràng và minh bạch. App vay Nicevay thể hiện được tính hợp pháp và độ uy tín cao. Do đó thông tin về Nicevay lừa đảo là chưa xác thực. Đây cũng chỉ là những thông tin chưa có căn cứ nhằm mục đích hay nên những hiểu nhầm trong khách hàng của những kẻ xấu, cạnh tranh với app Nicevay thôi. 

Giao dịch trên app Nicevay diễn ra trên app được thực hiện rất nhanh chóng. Các điều khoản ở trên app yêu cầu đều rất phù hợp với tiêu chuẩn của khách hàng. Ngoài ra, các chính sách về hạn mức cho vay và thời gian chi trả đều rất hợp lý, đáp ứng nhu cầu cần thiết của người dùng. Điều này khiến cho app vay Nicevay thu hút được không ít các lượt vay nợ và các lượt đánh giá tốt trên app. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn app vay này nhé!

Điều kiện cho vay tại Nicevay

Điều kiện cho vay tại app Nivevay rất đơn giản. Để vay được tiền, bạn chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cho vay sau đây:

  • Có nghề nghiệp cho vay ổn định và đảm bảo thu nhập hàng tháng
  • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền vay qua chuyển khoản nhanh chóng
  • Cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ chính chủ như CMND/ CCCD có hiệu lực sử dụng 
  • Khách hàng đủ độ tuổi công dân từ 18 tuổi trở lên 
  • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc ở trong nước  

Cách đăng ký gói vay Nicevay nhanh nhất

Sau khi thực hiện cài đặt ứng dụng vay thành công, khách hàng sẽ tiến hành thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Chọn vào mục “Đăng ký nhanh” để thực hiện ngay giao dịch vay hoặc chọn lệnh “Đi vay”.

Sau đó, bạn cung cấp số điện thoại mà mình đang sử dụng để nhận mã xác minh và kích hoạt tài khoản.

  • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin và xác minh các thông tin cơ bản lên hệ thống được hướng dẫn từ app như họ và tên, địa chỉ, số tài khoản ngân hàng,… 
  • Bước 3: Xác minh thông tin bằng cách chụp ảnh về giấy tờ tùy thân gồm 2 mặt CMND/ CCCD và ảnh thẻ chân dung của bạn. Đợi hệ thống thẩm định thông tin, chờ đợi khoảng 2 tiếng để được thẩm định hồ sơ.
  • Bước 4: Sau khi xét duyệt hồ sơ thành công, khách vay sẽ nhận được tiền vay chuyển ngay vào tài khoản như yêu cầu đăng ký ban đầu. Lúc này, việc của bạn chỉ cần nhớ thời hạn thanh toán nợ chính xác để chi trả đúng hạn.

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay app Nicevay

Sau khi đã được vay thành công, điều quan trọng là bạn cần lưu ý đến thời hạn thanh toán để tránh trễ hạn. Khi đó, bạn trả đúng hạn sẽ không nộp thêm phí phạt trễ hạn khá cao nữa. 

Khi thanh toán nợ vay, bạn nên thanh toán sớm trước từ 2 – 3 ngày. Nếu có chậm trễ thì bạn sẽ gặp những rắc rối vì thế nên thanh toán đúng hạn nhé.

Lưu ý, bạn nên tránh thanh toán vay vào dịp cuối tuần vì nguy cơ trễ hạn sẽ rất cao. Bởi cuối tuần giao dịch chuyển khoản online sẽ diễn ra chậm và đến đầu tuần mới được chuyển thành công. Lúc này, thời hạn thanh toán của bạn sẽ được tính từ khi tiền vào tài khoản của bên đơn vị cho vay. Do đó, bạn sẽ vẫn bị tính và nộp trễ hạn.

Để thực hiện thanh toán, bạn vào app Nicevay để đăng nhập vào tài khoản và chọn vào mục thanh toán. Hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hay sử dụng dịch vụ internet banking vào tài khoản chỉ định trong ứng dụng. Tuyệt đối bạn không nên thanh toán vào bất kỳ tài khoản trung gian nào khác để tránh trường hợp bị lừa đảo. 

Lý do bạn nên sử dụng vay tiền online tại Nicevay?

Tất cả các thao tác vay tiền online đều có yếu tố bảo mật cao. Hồ sơ đăng ký vay và thông tin vay cá nhân của bạn cung cấp như CMND/ CCCD hay số tài khoản ngân hàng, số điện thoại chính chủ của bạn sẽ được hệ thống Nicevay bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. 

Bạn không cần phải chứng minh mức thu nhập, chấp nhận khách hàng vay có nợ xấu. Hỗ trợ cho vay tín chấp nhanh ngay trong ngày. Những nhận định trên có thể thấy được trên ứng dụng vay tiền Nicevay cũng như từ nhiều khách hàng sử dụng. Không có nhiều dấu hiệu lừa đảo khách hàng nào cả. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo thêm các thông tin vay tiền khác của app Nicevay để có được quyết định vay tiền phù hợp nhất. Đọc kỹ các điều khoản vay vốn để biết được mức lãi suất vay phù hợp nhất.

Kết luận

Như vậy là các thông tin về vay vốn cần thiết về App Nicevay đã được chia sẻ ở trên. Mọi người có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn chính xác nhất về gói vay và hạn mức phù hợp với nhu cầu của mình. Nicevay là đơn vị vay tiền uy tín với giải pháp công nghệ vay đơn giản, thủ tục nhanh chóng giải quyết vấn đề khó khăn về tài chính nhanh trước mắt. Chúc bạn đăng ký vay thành công khi cần nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *