App MoneyTap là gì? Vay tiền tại MoneyTap Lừa đảo hay Uy tín?

Công nghệ thông tin hiện nay ngày một phát triển, kéo theo nhu cầu người dùng smartphone rất nhiều biết được điều này các ứng dụng vay tiền đã ra đời nhằm phục vụ vấn đề tài chính của khách hàng. Vậy App MoneyTap là gì được nhiều người thắc, hãy tìm hiểu ngay tại appvay.org để biết thêm thông tin cụ thể.

App MoneyTap là gì?

App MoneyTap được hiểu là một ứng dụng về tài chính được tạo ra nhằm kết nối những khách hàng có nhu cầu vay tiền. Với hạn mức tín dụng khá cao, ra mắt đầu tiên tại Châu Á.

App được thành lập vào năm 2015 tại Ấn Độ và gia nhập vào thị trường Việt Nam chính thức tháng 2/ 2019. Là một đối tác có tầm quan trọng của công ty tài chính FE Credit.

Quý khách được hỗ trợ khoản vay lên tới 50 triệu đồng ngay tại điện thoại, chỉ cần vài thao tác đơn giản hình thức xét duyệt trực tuyến 100%, không cần gặp mặt trực tiếp và người bảo lãnh.

Chỉ cần mất một thời gian ngắn chờ đợi bạn đã có số tiền giải ngân về tài khoản nhanh chóng. Đồng thời người vay sẽ biết trước khoản tiền mình được nhận sau khi hồ sơ được thẩm định thành công.

Sự khác biệt giữa App MoneyTap và các đơn vị khác

Hiện tại các công ty thực hiện cung cấp khoản vay tín chấp trên thị trường, vẫn đang còn rất khắt khe trong việc duyệt và thẩm định hồ sơ đối tượng vay. 

Trước khi duyệt bạn cần phải nhập và khai toàn bộ thông tin cá nhân và cung cấp số điện thoại người quen, chứng minh thu nhập hàng tháng rõ ràng, đồng thời sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 1 tháng trở lại. Nếu đủ điều kiện cơ bản trên công ty tài chính mới xem xét và giải ngân tiền về cho bạn.

Điều này làm mất thời gian của quý khách và tỷ lệ thành công hồ sơ sẽ khó hơn nhiều so với vay qua app online.

Còn đối với app vay Money thì sao bạn hãy tìm hiểu ngay bên dưới:

 • Ngay sau khi đã nhập toàn bộ thông tin yêu cầu, người vay sẽ được cung cấp một hạn mức tín dụng giao động từ 3 đến 50 triệu đồng
 • Bạn có thể chọn số tiền vay tùy thích miễn là nằm trong quy định của đơn vị
 • Lựa chọn thời gian trả nợ theo khả năng hiện tại của mình
 • Thời gian trả góp cho dư nợ gốc thông thường sẽ từ 2 đến 36 tháng
 • Sau khi thanh toán khoản vay trả góp hàng tháng thành công, số tiền bạn trả sẽ tự động cộng vào hạn mức khả dụng còn lại
 • Người tiêu dùng có thể tiếp tục vay và trả trong hạn mức tín dụng do đơn vị quy định

Hướng dẫn cách sử dụng hạn mức vay trên MoneyTap:

Việc rút tiền và thanh toán khoản vay được thực hiện rất dễ dàng, bạn chỉ cần dựa theo sự hướng dẫn trên app đã có thể giải quyết được hóa đơn đóng lãi hàng tháng.

Bạn có thể tái vay dựa trên hồ sơ cũ khi có nhu cầu, lúc này tiền sẽ được nhận ngay lập tức sau khi app MoneyTap nhận được thông báo từ khách hàng.

Một số ví dụ khi vay tại app MoneyTapp

Ví dụ 1: App MoneyTapp cấp cho bạn khoản vay tối đa 50.000.000 triệu đồng.

Nếu chọn mức vay 10 triệu đồng thì số tiền trong tín dụng của bạn sẽ là 40 triệu đồng.

Trường hợp khách hàng chọn thanh toán khoản vay trả góp trong một năm với lãi suất 2,9%/ tháng. Như vậy số tiền bạn phải chuyển hàng tháng là 999.630 VND.

→Tổng tất cả khoản tiền phải trả sau 365 ngày là 11,9995,560 VND ( lãi được tính trên số tiền bạn vay trong hợp đồng chứ không phải hạn mức tín dụng ban đầu).

Ngay sau khi được giải ngân tháng đầu tiên số tiền bạn cần thanh toán khoản 999,630 VND. Số tiền này sẽ được tự động cộng vào hạn mức khả dụng còn lại.

Ví dụ 2: 999,630 VND + 40,000,000 VND = 40,999,630 VND và bạn có thể tiếp tục vay trong hạn mức tín dụng cho phép.

Những ưu điểm và nhược điểm của ứng dụng MoneyTap

Hầu hết các công ty tài chính và các app vay online đều có những mặt ưu và khuyết điểm tương đối như nhau. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn hãy tham khảo ngay dưới đây để biết cách khắc phục và xử lý khi gặp phải trường hợp này.

Ưu điểm có được của app MoneyTap

Khi thực hiện khoản vay tại app khách hàng sẽ nhận được những chính sách ưu đãi do đơn vị cung cấp như:

 • Đăng ký online, không gặp mặt và gọi điện thẩm định người thân
 • Hạn mức tín dụng vĩnh viễn nếu có lịch sử thanh toán tốt, tài khoản của bạn sẽ được nạp lại ngay khi khoản vay được hoàn trả
 • Được vay tối thiểu là 1 triệu đồng đến tối đa 50 triệu đồng
 • Không yêu cầu thế chấp tài sản
 • Chỉ cần trả lãi cho số tiền đã vay đúng hạn, không bắt buộc trả lãi toàn bộ hạn mức tín dụng
 • Thông tin cá nhân hoàn toàn được bảo mật tại MoneyTap

Nhược điểm khi vay qua app MoneyTap

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì cũng còn có những khuyết điểm nhỏ như:

 • Hạn mức vay thấp và thời gian tất toán hợp đồng ngắn

Nếu bạn sử dụng khoản tiền vào kinh doanh lâu dài thì sẽ không phù hợp. Vì thế những khách hàng có nhu cầu vay dài hạn để mua sắm nhà và xe… nên cân nhắc kỹ trước khi đồng ý giải ngân

 • Thu nhập hàng tháng của bạn phải tối thiểu đạt 3 triệu đồng trên tháng hoặc có giấy tờ xe chính chủ. Nếu không đáp ứng được những yếu tố trên khách hàng sẽ khó được giải ngân hơn

Hướng dẫn cách vay online trên MoneyTap thành công

Để được giải ngân số tiền cao nhất hãy làm theo những bước sau, tỷ lệ thành công và đơn vị sẽ duyệt hồ sơ của bạn nhanh nhất.

Bước 1: Tải app MoneyTap về điện thoại sau đó điền thông tin đăng ký

 • Họ tên người vay 
 • Ngày, tháng, năm, sinh
 • Giới tính 
 • Địa chỉ nơi thường trú của người vay
 • Số CMND/CCCD
 • Mã giới thiệu (nếu có)

Nếu đã cập nhật thành công tất cả thông tin phía trên tiếp theo sẽ đến chụp ảnh chứng minh thư 2 mặt và chân dung của người vay. Lưu ý chọn nơi đủ điều kiện ánh sáng, không đeo kính râm và đội mũ, tư thế ngồi thẳng đứng khi chụp.

Bước 2: Chờ kết quả từ hệ thống gửi về

Khi hoàn thành các bước theo đúng yêu cầu nhiệm vụ của bạn là đợi khoảng 15 phút, để đơn vị tiếp nhận hồ sơ và phê duyệt.

Bước 3: Giải ngân khoản vay

Khi có yêu cầu rút tiền, tin nhắn chưa mã OTP sẽ gửi về điện thoại để bạn xác nhận

Sau khi đã hoàn thành xong các bước, lúc này bạn có thể ra chi nhánh bưu điện nơi gần nhất và xuất trình CMT kèm mã OTP để nhận số tiền đã vay.

Bước 4: Hoàn trả tiền và tái sử dụng khoản vay

Khách hàng có thể trả tiền bằng nhiều hình thức như qua FE Credit, hoặc qua ngân hàng thông qua bưu điện. Hạn mức tín dụng sẽ được phục hồi tương đương với số tiền trả hàng tháng.

Điều kiện cần có để đăng ký vay online MoneyTap

Để có thể vay được số tiền tối đa từ online MoneyTap, bạn cần phải đáp ứng đủ những điều kiện cơ bản dưới đây:

 • Độ tuổi từ 20 đến 60
 • Là công dân Việt Nam
 • Đầy đủ CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Người vay phải chứng minh được nguồn thu hàng tháng hoặc sở hữu giấy tờ xe chính chủ

Lưu ý: Trước khi vay bạn nên chuẩn bị đầy đủ và kê khai toàn bộ thông tin như trên để thuận tiện cho việc giải ngân được diễn ra nhanh nhất, tránh cập nhật sai thông tin, phải thẩm định lại nhiều lần.

Hạn mức và lãi suất khi vay tiền tại MoneyTap

Đối với hình thức vay online qua app hạn mức 50 triệu là khá cao, và hầu hết đều đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Sử dụng số tiền vào mục đích tiêu dùng cá nhân hàng ngày.

Không chỉ vậy MoneyTap còn hỗ trợ vay với số tiền nhỏ như 1 triệu đồng vẫn có thể giải ngân cho bạn. Rút tiền theo hoàn cảnh hiện tại của cá nhân, không ép buộc khách hàng phải đăng ký đúng số tiền theo quy định.

Ví dụ: Khách hàng rút 7 triệu mua sắm, 3 triệu mua điện thoại hoặc 9 triệu nộp tiền nhà. Số tiền rất linh động bạn có thể chọn hạn mức theo ý của mình.

Lãi suất của MoneyTap sẽ giao động từ 35%/ năm. Mức lãi này còn tùy thuộc vào số ngày bạn đăng ký trả nợ và tiền rút trước đó, không phải hạn mức tín dụng đã được phê duyệt ban đầu.

phí dịch vụ kích hoạt và duy trì hạn mức trong vòng 3 năm là 210.000 VND. Sẽ được tính vào kỳ thanh toán đầu tiên của bạn.

Để dễ hiểu hơn bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây:

Số tiền được định mức cố định trong tài khoản của quý khách là 50 triệu đồng, nhưng chỉ rút và sử dụng 20 triệu và thời hạn tất toán là 12 tháng.

Trường hợp này MoneyTap sẽ áp dụng lãi là 35%/ năm tương đương với 2,92%/ tháng, công thức tính sẽ dựa trên dư nợ gốc, người vay sẽ trả khoản tiền hàng tháng như sau:

 • Tiền lời 30 ngày: 20 triệu đồng x 35%/ 12 tháng = 583,333 VND
 • Số tiền thực tế phải trả mỗi tháng của bạn là: 20 triệu/12 + 583,333 = 2,249,999 VND
 • Tổng số bạn trả trong vòng 12 tháng : 2,249,999 x 12 = 26,999,998 VND

Số tiền lần đầu thanh toán là 2,249,999 VND được cộng tự động vào hạn mức còn lại 2,249,999 VND + 30 triệu đồng = 32,249,999 VND.

Khoản tiền này sẽ được công thêm vào tài khoản cho đến khi bạn tất toán đủ khoản vay.

Cách thanh toán hợp đồng vay MoneyTap

Muốn thanh toán hợp đồng ngay tại ứng dụng MoneyTap bạn chỉ cần vào mục (thông tin trả tiền) để thực hiện trả nợ.

Tiếp theo xem tất cả các kênh mà MoneyTap hỗ trợ thanh toán tiền vay. Hãy tìm nơi gần và tiện lợi cho bạn nhất để tránh mất thời gian của bản thân.

Một số câu hỏi phổ biến khi vay tiền qua app MoneyTap

Mọi khách hàng đặt ra rất nhiều câu hỏi nghi vấn về cách thức hoạt động của app MoneyTap. Bởi vì hiện nay các trang thông tin hay đưa những vụ lừa đảo từ các công ty cho vay. Vậy thực hư như thế nào bạn hãy tìm hiểu ngay qua thông tin dưới đây.

Vay tại MoneyTap lừa đảo hay uy tín?

Trước khi vay khách hàng đã đọc được tất cả các điều khoản và lãi suất có trên hợp đồng, tất cả đều hoạt động hoàn toàn công khai, minh bạch, người vay trên tinh thần tự nguyện không có sự ép buộc từ phía đơn vị.

Nên lừa đảo là chuyện không thể xảy ra, trong những lúc khó khăn MoneyTap là sự lựa chọn nên được đưa vào danh sách của bạn.

Hạn mức cho vay của MoneyTap

Tối đa sẽ là 50 triệu đồng, không giới hạn số lần giao dịch, chọn hạn mức cần sử dụng trên mỗi lần rút tùy theo nhu cầu.

Lãi suất của MoneyTap

Thông thường sẽ giao động khoảng 35%/ năm, tương đương với 2,9%/ tháng.

Thời hạn vay là bao lâu trên MoneyTap?

Hạn mức vay được Money cấp vĩnh viễn. Thời gian tất toán từ 2 đến 36 tháng.

Điều kiện cần có khi vay tại MoneyTap

Chỉ cần trên 20 tuổi có CMND/CCCD còn hiệu lực, không cần thế chấp tài sản cá nhân.

Bài viết phía trên phần nào cũng giúp khách hàng giải quyết được những nỗi lo về App MoneyTap là gì? trước khi vay bạn có thể đọc để tham khảo qua để biết cách giải quyết khi gặp lỗi trong quá trình đăng ký.

Nhưng quý khách cũng không nên quá lạm dụng vào các app vay online bởi đôi lúc nó sẽ tìm ẩn những rủi ro không đáng có nếu bạn vi phạm hợp đồng. Đóng tiền trễ hạn hoặc không chịu thanh toán khoản vay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *