App hack game Android: hack tất cả game online miễn phí

Game online trên thiết bị Android đang ngày càng đa dạng và thu hút hàng triệu người chơi. Tuy nhiên, có những tựa game yêu cầu các nhiệm vụ khó khăn khiến người chơi cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Để giải quyết vấn đề này, cùng appvay tìm hiểu top các app hack tất cả game online Android giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách đơn giản nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Top các App hack game Android

App Lucky Patcher

Lucky Patcher được nhiều người chơi lựa chọn và đánh giá là một trong những công cụ hack game mới lạ hiện nay. Sử dụng app hack game online Android bằng app Lucky Patcher khá đơn giản. Ngoài việc hack tiền game trên thiết bị Android, thì app này còn hỗ trợ việc xoá hầu hết các quảng cáo gây phiền toái cho người dùng.

Ứng dụng Lucky Patcher tương thích với nhiều thiết bị Android khác nhau, hỗ trợ người chơi hack game mà không cần root máy. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Sở hữu những tính năng đặc biệt hơn là: thay đổi quyền game, xác minh giấy phép, mua ứng dụng game android 0 đồng,….

Các bước cài đặt app Lucky Patcher như sau:

 • Tải app Lucky Patcher theo đường link bên dưới.
 • Mở trình cài đặt được tải xuống thành công.
 • Một hộp thoại hiện ra chứa nội dung “Bạn có thực sự muốn cài đặt Lucky Patcher không?
 • Nhấn vào “” để tiến hành Setup ứng dụng
 • Sau khi các tệp và tính năng cần thiết của app được cài đặt thành công, tiến hành hack game thôi.

Tải ứng dụng theo link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.testa.hackbot

App Appsara

Một ứng dụng mới được phát hành vào năm 2024 nhưng lại nhận được nhiều sự quan tâm của người chơi game Android.  Là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, gần gũi với người dùng, cùng đó là các tính năng cực kỳ chất lượng giúp người chơi hack game như tăng lượng kim cương, tiền xu,… mà không cần root máy.

Bên cạnh đó, app Appsara hỗ trợ việc hack với hơn 50 tựa game android khác nhau. Là ứng dụng an toàn, giúp người chơi hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình chơi game. Tạo sự dễ dàng và thú vị trong suốt quá trình trải nghiệm game của người chơi.

Các bước cài đặt app Appsara như sau:

 • Tải ứng dụng Appsara theo link bên dưới
 • Mở ứng dụng được tải xuống và nhấn vào mục “Enable
 • Sau đó mở game bạn muốn hack lên
 • Nhấn “In App” và có một thông báo mua thành công gửi đến là xong.

Tải ứng dụng theo link: https://play.google.com/store/apps/details?id=in.smsb.pwademo.twa

⇒Tham khảo: App kiếm tiền ở Mỹ

App Leo PlayCard

Không cần thiết bị đã root, ứng dụng Leo PlayCard vẫn hoạt động bình thường trên thiết bị Android. Nhằm mục đích hack trò chơi android với nhiều tính năng mới, hoàn toàn miễn phí. Là ứng dụng mới, nhưng mức độ ảnh hưởng của nó không hề nhỏ trên cộng đồng game hiện nay.

Leo PlayCard cho phép mở khóa các tựa game từ miễn phí đến tính phí, đồng thời dễ dàng hack được rất nhiều tài nguyên trong game theo sở thích của người chơi như: xu, máu, đá quý, quyền game,…

Các bước cài đặt app Leo PlayCard như sau:

 • Tải ứng dụng theo link bên dưới
 • Mở ứng dụng được tải xuống và thực hiện việc cài đặt ứng dụng
 • Nhấn vào mục “In-app” và chuyển đến mục thanh toán
 • Nhấn vào nút “Thanh toán” để kích hoạt ứng dụng hoàn toàn miễn phí
 • Vào game và tiến hành hack theo ý thích.

Tải ứng dụng theo link sau: http://leoplaycard.info/download/

App GameKiller

Tiếp theo trong danh sách này chính là ứng dụng GameKiller. Một ứng dụng game có thể hack hầu hết các game offline trên thiết bị Android hiện nay. Với nhiều tính năng nổi bật, ứng dụng luôn nằm trong top những app hack game android được nhiều người chơi lựa chọn.

Sử dụng GameKiller để hack đá quý, coin,… Một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, app còn khá đơn giản trong việc tạo ra các giá trị liên quan tới số tiền muốn hack, giúp người chơi có thể tùy chỉnh số tiền trong game theo ý muốn riêng mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác.

Tải ứng dụng theo link: https://play.google.com/store/apps/details?id=net.DHSoft.AppKiller

App ArtMoney Pro

ArtMoney Pro là một phần mềm hack mọi thể loại game online trên thiết bị Android dựa vào thay đổi bộ nhớ và các giá trị trong game. Sử dụng ArtMoney Pro để cài đặt giả lập, kiếm tiền hack trên game một cách đơn giản và hoàn toàn miễn phí. ArtMoney Pro được rất nhiều người dùng như một ứng dụng thực sự tốt để sử dụng trong những trò chơi yêu cầu nhiệm vụ khó nhằn nhất.

Mọi thể loại game trên thiết bị Android đã root máy hay chưa root máy, ArtMoney Pro đều có thể cân tốt hết và giúp người chơi vượt qua mọi thử thách, nhiệm vụ trong game. Từ đó, giúp người chơi lên level, vượt ải một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Các bước cài đặt app ArtMoney Pro như sau:

 • Tải app ArtMoney Pro theo link bên dưới
 • Mở file tải về thành công và nhấn nút “Next
 • Nhấn liên tục nút “Next” cho đến khi có điều khoản sử dụng thì nhấn “Chấp nhận
 • Nhấn tiếp vào nút “Next” và sau đó chọn vào nút “Install
 • Sau đó nhấn “Yes” là xong quá trình cài đặt rồi. Bạn bắt đầu mở ứng dụng game của mình và tiến hành hack game thôi.

Tải ứng dụng theo link: https://artmoney-pro.en.softonic.com

App CreeHack

Thêm một ứng dụng/ phần mềm mới được tạo ra nhằm giúp người chơi có thể hack mọi game một cách dễ dàng – CreeHack. Đây chính là một app được rất nhiều người chơi đánh giá cao bởi tính năng cũng như khả năng hack game từ game online đến game offline trên thiết bị Android.

Điều đặc biệt ở phần mềm CreeHack chính là khả năng tự hack mà không cần sự cấp quyền của Admin hoặc Root can thiệp vào. Mọi vấn đề về app đều được đảm bảo an toàn, bảo mật cao, và hoàn toàn miễn phí. Sử dụng CreeHack trong việc hack game online trên thiết bị Android bạn có thể hack được các: kim cương, quà tặng, vật phẩm,… trong game một cách nhanh chóng nhất.

Các bước cài đặt app CreeHack như sau:

 • Tải app CreeHack theo link bên dưới về máy
 • Mở file CreeHack đã tải về và có các thông báo nhấn “OK”để tiến hành cài đặt
 • Nhấn “OK” liên tục cho đến khi cài đặt xong là được.

Tải ứng dụng theo link sau: https://appsgag.com/vi/creehack/details

App Cheat Engine

Chỉ với vài bước đơn giản với phần mềm Cheat Engine sẽ giúp bạn chiến thắng trong mọi thể loại game trên thiết bị điện thoại Android.  Với Cheat Engine có thể quét và sửa đổi mạng internet để vượt qua các ải, dễ dàng thay đổi các thông số trong mọi thể loại game online như: nhân vật, vật phẩm, tốc độ,…

Cheat Engine là phần mềm hack game Android mã nguồn mở được tạo bởi Dark Byte. Là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, mà người chơi không cần root máy vẫn có thể sử dụng dễ dàng được.

Các bước cài đặt app Cheat Engine như sau:

 • Tải app Cheat Engine theo link bên dưới về máy.
 • Mở file app đã tải về và nhấn “Cài đặt
 • Chọn vào phần “ứng dụng không xác định” ở mục “APK
 • Nhấn tiếp vào phần “Tùy chọn” để tiến hành quá trình cài đặt hoàn tất.

Tải ứng dụng theo link sau: https://cheatengine.org

App CIH

CIH là một ứng dụng hack game trên thiết bị Android tốt nhất đang được nhiều người chơi tin tưởng lựa chọn. Ứng dụng CIH được tích hợp nhiều công cụ thông minh, hỗ trợ người chơi trong việc tìm kiếm theo giá trị cụ thể như: tiền, coin, kim cương, tăng tốc độ trò chơi, tăng điểm số,… có trong game.

Sử dụng ứng dụng hack game online android – CIH cực kỳ đơn giản, giao diện thân thiện và hoàn toàn miễn phí. Chỉ với vài thao tác trên điện thoại bạn sẽ dễ dàng hack được mọi thể loại game trực tuyến ngay trên điện thoại Android.

Các bước cài đặt ứng dụng CIH như sau:

 • Tải ứng dụng CIH theo link bên dưới
 • Mở file vừa tải xuống máy và nhấn vào mục “Hot-key
 • Một thông báo “Press hotkey” hiển thị trên màn hình, bạn có thể nhấn một nút bất kỳ là xong.
 • Thoát khỏi ứng dụng hack game CIH.
 • Đăng nhập lại vào game và tải lại dữ liệu game để bắt đầu hack game.

Tải ứng dụng theo link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bowenehs.cihquizgameapp

⇒Tìm hiểu: App gia sư giải bài tập kiếm tiền

App Game Guardian

Thêm một phần mềm hack game dành cho tất cả các thể loại game từ online đến offline trên điện thoại Android. Đây được đánh giá là một ứng dụng tốt và hiệu quả trong việc hack game một cách an toàn và bảo mật. Bên cạnh đó, phần mềm Game Guardian còn được biết đến với việc thêm cấu hình kích thước trong game và có khả năng tìm kiếm những giá trị nhất định trong game một cách dễ dàng nhất.

Game Guardian có thể huỷ bỏ Admob và dễ dàng thêm trạng thái thứ 2 ở phần Fuzzy Search một cách nhanh, hiệu quả.

Tải ứng dụng theo link: https://gameguardian.net/download

SB Game Hacker APK

SB Game Hacker APK là một phần mềm hack game trên điện thoại Android cần root máy đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Một trong số những thể loại game mà người chơi sử dụng đến phần mềm SB Game Hacker APK này có thể kể đến như: game Candy Crush Saga, game Zombies, game Clash Royale,…Là một phần mềm hack game được đánh giá cao và nhận được nhiều sự tin tưởng của người dùng. Sử dụng SB Game Hacker APK can thiệp vào những game online một cách dễ dàng, an toàn và hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm SB Game Hacker APK giúp người chơi thay đổi các cài đặt từ nhỏ đến lớn với các chức năng tuyệt vời như: dễ dàng di chuyển qua trái, phải, dễ dàng hack thời gian trong game, hack tiền, hack xu, hack vàng,…

Để người chơi có những trải nghiệm thú vị, vượt mọi cửa ải một cách dễ dàng, trơn tru nhất.

Tải ứng dụng theo link: https://m.apkpure.com/vn/sb-game-hacker/com.sro.ren

Trên đây là Top các app hack tất cả game online Android tốt nhất được nhiều người dùng hiện nay. Chỉ với vài bước cơ bản, bạn có thể tải các app hack game trên thiết bị Android về máy, và hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách nhanh nhất. Mong rằng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *