App Evay là gì? 2024 Vay tiền Nhanh tại app Evay Lừa đảo hay Uy tín?

Cùng Appvay tìm hiểu chi tiết về App Evay là gì? Bạn có nên lựa chọn vay tại ứng dụng này hay không? Chi tiết sẽ được bật mí ở bài viết này. 

Thông tin cơ bản về lãi suất, hạn vay của ứng dụng Evay 

Hình thức vay  App Evay 
Hạn mức  Từ 1 triệu – 20 triệu đồng 
Thời gian vay  Tối thiểu 91 ngày – tối đa 180 ngày
Lãi suất vay  Lãi suất không vượt mức 19.79%/năm 
Phí dịch vụ  0%
Điều kiện  Là công dân Việt Nam, có tài khoản ngân hàng 

App Evay là gì?

Nhu cầu về vay tiền online ngày càng gia tăng, khách hàng vay tiền qua các app/ web càng phổ biến. Trong đó, Evay (hay còn gọi là Uvay) là một ứng dụng vay tiền online được nghiên cứu và phát triển bởi Easy Fintech Việt Nam. 

Thủ tục cho vay đơn giản, dễ dàng thực hiện không rườm rà như vay ở ngân hàng. Lãi suất cho vay hấp dẫn, chỉ cần có CCCD là có thể vay đến 20 triệu đồng. Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ sau 15 phút. 

Evay hỗ trợ giải pháp vay tối ưu trên cả hai nền tảng Android và IOS. Khách hàng vay có nhu cầu giải quyết vấn đề tài chính gấp có thể lựa chọn vay ở đây.

Evay có lừa đảo không? Lý do bạn nên chọn vay Evay? 

Thông tin Evay (hay còn gọi là Uvay trước đó) lừa đảo đã không còn mới mẻ. Bởi sự cạnh tranh của thị trường tài chính, nhiều đối thủ lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng để lừa đảo.

Khách hàng vay cần chú ý tìm hiểu thông tin thật kỹ, vay ở các app/ web chính chủ, tránh những đường link ảo. 

Để Evay được nhiều khách hàng lựa chọn thì một trong những ưu điểm nổi bật dưới đây là lý do:

  • Không yêu cầu khách hàng vay phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản như vay ở ngân hàng 
  • Vay tiền bằng CCCD/ CMND không phải gặp mặt trực tiếp 
  • Hỗ trợ vay với tất cả các hồ sơ nợ xấu hoặc quá hạn CIC 
  • Không giới hạn mức vay, đối tượng và ngành nghề của khách hàng 

Điều kiện cho vay Evay 

Để vay vốn tại Evay, khách hàng cần có một số điểm sau đây: 

  • Độ tuổi từ 18 tuổi – 60 tuổi
  • Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Có tài khoản ngân hàng cá nhân
  • Có mức thu nhập cố định hàng tháng 

Lãi Suất Vay Tiền tại App Evay 

Nhiều người sử dụng vay tiền mà không cần đến ngân hàng? Lựa chọn vay ở các app/ web vay tiền là lựa chọn tối ưu và tiết kiệm được nhiều người yêu thích. 

Trong đó, vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất là lãi suất vay. App Evay là đơn vị cho vay với lãi suất hấp dẫn đảm bảo theo quy định của pháp luật không vượt mức 20%/ năm.

Vay tiền online, thủ tục đơn giản chỉ cần đăng ký vay là có tiền ngay. Evay áp dụng mức lãi suất tối đa 19.79%/năm.

Mức lãi suất vay có thể linh động dựa vào số tiền vay và hồ sơ vay tín dụng tốt của khách hàng. Với khách hàng vay lần đầu tiên sẽ nhận được ưu đãi lãi suất 0%

Hướng dẫn vay tiền trên app Evay dễ dàng nhất 

Evay là ứng dụng cho vay tiền nhanh với 3 bước đơn giản. Khách hàng chỉ cần thiết bị điện thoại có kết nối Internet là có thể đăng ký vay thành công chỉ sau vài phút.

Đầu tiên, bạn vay cần tải app Evay về máy trước, bằng cách bạn nhấn vào đường link tải app có sẵn trên GG Play hoặc AppStore.

Sau đó, bạn tiến hành thực hiện đăng ký theo các bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Mở app/ web lên và bấm vào “Đăng ký ngay”
  • Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân

Vào ứng dụng, bạn nhập số điện thoại và tiến hành đăng nhập lại vào app bằng số điện thoại đã sử dụng đăng ký ban đầu.

Evay sẽ gửi mã xác nhận qua SMS. Bạn nhập mã 6 số này vào và đợi giao diện màn hình chuyển sang mẫu thông tin. Bạn chọn vào Tôi muốn vay tiền và tiến hành cung cấp thông tin.

Tiếp tục, bạn chọn Đồng ý & Tiếp tục để cho phép Evay quản lý ảnh, tệp, điện thoại và vị trí của bạn.

Các thông tin cá nhân mà bạn tiến hành cung cấp gồm họ tên, số CMND, giới tính… Bấm chọn vào Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo. 

  • Bước 3: Thông Tin Sim Card

Tiếp tục xác minh sim card, bạn chọn bấm vào và làm theo hướng dẫn. Sau đó, nhập mã xác nhận gồm mã OTP có 4 số được gửi về số điện thoại của bạn.

Sau khi nhập xong, khách hàng chỉ cần bấm Tiếp theo để đến bước điền thông tin cuối cùng. 

  • Bước 4: Điền thông tin vay và hoàn tất 

Bạn điền các thông tin vay gồm địa chỉ liên hệ, thông tin về nghề nghiệp,… Bạn nhớ cung cấp chính xác, trùng khớp với thông tin đăng ký ban đầu của mình. 

Evay là đơn vị uy tín, có cam kết bảo mật thông tin cá nhân,  khoản vay an toàn. Bạn có thể yên tâm điền chính xác các địa chỉ liên hệ của bản thân.

Tiếp bạn chọn bấm vào Tiếp Theo, đợi hồ sơ xét duyệt khoản vay và nhận tiền về tài khoản. Hồ sơ được gửi sẽ xét duyệt ngay sau 5 phút. 

  • Bước 5: Duyệt thành công, giải ngân ngay về tài khoản 

Nếu yêu cầu cho vay được chấp nhận nếu hồ sơ của bạn đảm bảo các điều kiện vay cần thiết. Lúc này, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS xác nhận thông tin vay thành công. Bạn cần cung cấp ảnh chụp 2 mặt CMND/ CCCD lên hệ thống Evay. 

Phê duyệt hồ sơ vay xong, tiền vay sẽ được giải ngân ngay. Bạn chỉ cần bấm vào Nhận tiền ngay để được giải ngân khoản vay ngay về tài khoản ngay lập tức.

Một số câu hỏi liên quan đến vay tiền Evay 

Dưới đây là tổng hợp các câu hỏi mà người vay thường xuyên thắc mắc khi vay tiền Evay như:

Evay là ứng dụng gì?

Evay là một ứng dụng cho vay tiền online siêu tốc. App vay tiền được nghiên cứu vay siêu tốc, phát triển bởi hệ thống vay Easy Fintech Việt Nam. Khi vay, bạn vay chỉ cần có CCCD là vay từ 1 triệu – 20 triệu chỉ sau 15 phút hoàn thành đăng ký online.

Nhận vốn vay bằng cách nào?

Tiền vay của khách hàng sẽ được giải ngân ngay về tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp khi làm thủ tục đăng ký vay. Do đó, bạn cần chú ý ghi chính xác số thẻ ngân hàng, họ và tên,… để đơn vị vay chuyển chính xác nhất. 

Nếu đăng ký vay Evay nhưng bị từ chối thì làm sao?

Hiện nay, khách hàng vay có đủ tài chính đảm bảo thanh toán vay đúng hạn thì việc vay một lúc nhiều app vay vẫn được. Bị từ chối ở đơn vị vay này, bạn có thể thực hiện đăng ký vay ở đơn vị tài chính khác. Bình thường và bạn sẽ được vay nhanh. 

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất về vay tiền App Evay là gì? Mọi quan tâm về app Evay rất nhiều. Khách hàng muốn vay hay dành chút thời gian tham khảo và tìm cách giải quyết phù hợp nhất. 

Vay tiền App Evay là gì? Bạn có nên vay tiền Evay hay không? Những câu hỏi này đã không còn xa lạ với những tín đồ hay vay online.

Tuy nhiên, với những khách hàng vay lần đầu tại Evay thì cần tìm hiểu kỹ hơn, đọc kỹ thỏa thuận và các điều khoản vay trước ký hết hợp đồng. Trang web này luôn cập nhập những tin tức mới nhất,nhất, bạn đọc nhớ theo dõi nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *