App đi bộ kiếm tiền uy tín dễ dàng rút tiền về ví Momo 2024

Có bao giờ bạn nghĩ đến việc chỉ cần đi bộ đã có thể kiếm thêm thu nhập mỗi ngày chưa? Thông qua việc tích luỹ bước chân, các app sẽ có quy định về phần thưởng được quy đổi từ số bước này.

Để có thông tin chính xác, appvay sẽ giới thiệu các app đi bộ kiếm tiền uy tín dễ dàng rút tiền về Momo. Dưới đây là những app kiếm tiền thật, hỗ trợ cho cả iOS và Android rất tiện ích.

Hình thức kiếm tiền bằng app đi bộ

Hình thức Đi bộ, chạy bộ tích luỹ bước chân
Đối tượng, độ tuổi Không giới hạn
Yêu cầu Có điện thoại iOS hoặc Android cài đặt ứng dụng
Vốn Không đầu tư
Quy đổi thưởng Rút tiền mặt về Paypal, thẻ ngân hàng hoặc đổi thẻ cào
Ưu điểm App miễn phí, dễ sử dụng
Kiếm tiền thật
Giúp rèn luyện thể lực, nâng cao sức khoẻ

App kiếm tiền bằng cách đi bộ có thật không?

Thông thường, cách kiếm tiền qua app trên thị trường phổ biến nhất là chơi game, làm nhiệm vụ để nhận thưởng. Vậy kiếm tiền bằng app chạy bộ có thật không? App đi bộ kiếm tiền có lừa đảo không? Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho vấn đề này và đang cần lời giải đáp.

App kiếm tiền bằng hình thức chạy bộ được phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Đa số đều được cài đặt trên hai hệ điều hành iOS và Android, do đó không bị hạn chế về đối tượng. Bất kỳ ai, từ trẻ nhỏ đến người già đều có thể trải nghiệm ứng dụng này để nâng cao sức khoẻ và kết hợp kiếm tiền.

Mỗi app sẽ có quy định riêng về mức trả thưởng. Số bước chân sẽ được cập nhật liên tục và tích luỹ từng ngày. Khi đã đủ min rút người dùng có thể quy đổi sang tiền mặt hoặc thẻ cào để sử dụng.

Như vậy, đây là hình thức kiếm tiền thật 100%. Số tiền bạn có sẽ được đổi bằng số mồ hôi đã bỏ ra cho việc rèn luyện thể lực. Hãy vận động người thân cùng tải ứng dụng chạy bộ kiếm tiền về để có thêm động lực mỗi ngày.

Top các app đi bộ kiếm tiền uy tín hiện nay 2023

Vừa giúp tăng cường sức khoẻ, vừa kiếm thêm thu nhập. Nghe có vẻ vô lý nhưng lại hoàn toàn có thật ở các app đi bộ hiện nay. Cùng tìm hiểu những ứng dụng nào đang được ưa chuộng và nhận về lượt tải nhiều nhất.

App đi bộ kiếm tiền Toss

Thông tin về ứng dụng

Nền tảng Hỗ trợ Android 5.0 trở lên, iOS 11.0 trở lên
Dung lượng Android: 27 MB, iOS: 101.8 MB
Loại ứng dụng Sức khoẻ
Mục đích Nâng cao thể lực, kiếm tiền thật
Nhà phát hành Viva Republica

Toss được biết đến là app đi bộ kiếm tiền ở Hàn Quốc và đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Theo thống kê, có trên chục nghìn người Việt đã cài đặt Toss để tăng cường sức khoẻ mỗi ngày. Tuy số tiền thưởng không quá cao, nhưng đây sẽ là động lực thúc đẩy tinh thần vui vẻ, thoải mái khi luyện tập.

Những tính năng nổi bật về ứng dụng đi vộ Toss

Đếm bước chân đi bộ nhận thưởng

Toss được thiết lập với công cụ riêng để đếm chính xác số bước chân. Tỷ lệ quy đổi là 20.000 bước ~ 1.000 VND. Tuy đây là số tiền không quá lớn, nhưng khi tích luỹ nhiều ngày thì bạn có thể đổi thẻ cào hoặc rút về Momo.

Nhận thưởng thông qua việc giới thiệu bạn bè

Khi mời bạn bè cùng tham gia tải ứng dụng, Toss sẽ nhận ngay tiền thưởng 3.000 VND, tương đương với 60.000 bước chân đấy! Như vậy, bạn cần tích cực giới thiệu Toss trên các trang mạng xã hội để nhận thưởng từ nhà sản xuất.

Liên kết với ngân hàng số CIMB

Toss đã liên kết trực tiếp với ngân hàng số CIMB có mở chi nhánh tại Việt Nam. Do đó, việc thanh toán tiền thưởng sẽ được mở rộng và vô cùng tiện lợi cho người dùng.

Bạn có thể mở tài khoản ngân hàng CIMB ngay trên ứng dụng Toss chỉ trong 5 phút. Người dùng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích: miễn phí mở tài khoản, rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào, chuyển tiền nhanh.

App đi bộ kiếm tiền Achievement

Achievement là app đi bộ kiếm tiền iOS đang được săn đón nhất hiện nay. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng tích luỹ điểm thưởng qua các hoạt động đi bộ, tập thể dục. Bên cạnh đó còn theo dõi chất lượng giấc ngủ, chế độ ăn uống hàng ngày để có những đánh giá về sức khoẻ.

Sau mỗi bước đi, bạn sẽ được tích luỹ điểm thưởng tương ứng. Tỷ lệ quy đổi, cứ 10.000 điểm ~ 10 USD. Trung bình, mỗi ngày bạn sẽ kiếm được tối đa là 80 điểm. Nếu rèn luyệ sức khoẻ đều đặn trong một năm thì bạn có thêm 30 – 40 USD.

Bên cạnh đó, Achievement còn hỗ trợ người dùng liên kết với nhiều ứng dụng như Fitbit, MyFitnessPal, Garmin,… để theo dõi bài tập hàng ngày. Đây là cách để bạn có thể chủ động rèn luyện sức khoẻ tốt nhất mà Achievement mang lại.

App đi bộ kiếm tiền Sweatcoin

Sweatcoin là app đi bộ kiếm tiền Momo nhận được lượt tải về cao kèm theo đánh giá rất tốt từ người dùng trên App Store và Google Play.

Khi chạy bộ mỗi ngày, cứ 1.000 bước bạn sẽ nhận ngay 0,95 đồng Sweatcoin. Số coin này sẽ được đổi thành tiền mặt nhận về Paypal hoặc Momo đều được.

Đặc biệt, khi giới thiệu thành công bạn bè, người thân cùng tải ứng dụng thì bạn sẽ nhận 5 đồng Sweatcoin/ 1 người.

Bên cạnh nhận tiền mặt, Sweatcoin còn cho phép bạn quy đổi sang voucher giảm giá, tủ sách điện tử, thẻ cào để sử dụng.

Thông thường, với gói miễn phí thì app chỉ cho phép bạn kiếm tối đa 5 Sweatcoin/ ngày, 150 Sweatcoin/ tháng. Nếu muốn kiếm nhiều hơn số này thì bạn cần nâng gói thành viên, cụ thể:

+ Gói Shaker sẽ cho phép kiếm tối đa 10 Sweatcoin/ ngày.

+ Gói Quaker cho phép kiếm tối đa 15 Sweatcoin/ngày.

+ Gói Breaker cho phép kiếm tối đa 20 Sweatcoin/ngày.

Như vậy, nếu tích cực đồng hành cùng app chạy vộ này thì trong 1 năm bạn có thể kiếm 20.000 Sweatcoin và đổi được 1.000 USD.

Ứng dụng chạy bộ Yodo

Yodo là ứng dụng được thiết lập để quản lý sức khoẻ hoàn toàn miễn phí. App sẽ ghi lại chính xác việc chạy bộ, đi bộ kèm theo thời gian, tốc độ, lượng calo tiêu hao thông qua GPS. Từ đó sẽ định lượng được sức khoẻ hiện tại của người dùng đang ở mức nào.

Ứng dụng này khuyến khích cho cả nam và nữ đều nên luyện tập thể thao mỗi ngày. Khi hoàn thành các mục tiêu đề ra hàng tuần, tháng, quý, năm thì bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Đặc biệt, Yodo không giới hạn số tiền thưởng.

Phần thưởng sẽ không bị giới hạn, nó có thể là tiền mặt, voucher mua hàng, thẻ cào. Nhờ vào chính sách thưởng này đã kích thích được việc đi bộ, chăm chỉ luyện thể thao của mọi người.

App đi bộ kiếm tiền LivWell

Nhiều người trên Thế giới đã và đang đồng hành cùng LivWell để nâng cao sức khoẻ bản thân. Cứ 100 bước, bạn sẽ được thưởng 1 xu LivWell.

LivWell quy định, một người sẽ nhận được 68 đồng trong 1 ngày và 18.000 đồng/ 1 năm. Đây không phải là số tiền lớn, do đó nếu muốn kiếm thêm tiền thì cần thực hiện các thử thách. Các nhiệm vụ này sẽ được đưa ra bởi California Fitness & Yoga – đơn vị đối tác độc quyền với LivWell.

Từ điểm thưởng của LivWell, bạn có thể được nhận về hơn 300 ưu đãi từ nhiều đối tác lớn tại Việt Nam. Chẳng hạn như Phúc Long, El Gaucho, Chickita, Meet Fresh,… Do đó, nếu không muốn nhận tiền mặt thì bạn hãy đổi sang voucher giảm giá để mua sắm hoặc uống café.

App chạy bộ kiếm tiền StepBet

StepBet là ứng dụng chạy bộ chỉ được thiết lập trên điện thoại có hệ điều hành Android. App mang đến nhiều tiện ích, giúp người dùng thống kê được quá trình chạy bộ theo ngày/ tuần/ tháng/ năm.

Khác hẳn với các ứng dụng khác, StepBet còn tổ chức các cuộc thi chạy trên toàn cầu. Người chơi muốn tham gia bắt buộc phải chi ra một khoản tiền tối thiểu làm lệ phí. Khi số lượng người đăng ký càng đông thì tiền thưởng cũng sẽ tăng lên theo tỷ lệ thuận.

Những ai tham gia khi vượt qua mốc mà chương trình đặt ra sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng theo từng cấp độ. Đối với người thua cuộc sẽ phải mất đi số tiền đã bỏ ra cược lúc ban đầu.

Đây là một hình thức giải trí, giúp người dùng rèn luyện thể thao, tạo động lực để nâng cao sức khoẻ. Do đó, chỉ cần nỗ lực mỗi ngày, nếu không may mắn nhận được phần thưởng thì đổi lại bạn sẽ có một thể lực tốt.

App đi bộ kiếm tiền thật Pacer

Trong số những ứng dụng chạy bộ kiếm tiền uy tín thì nhất định không được bỏ lỡ Pacer. Nhà sản xuất sẽ thiết lập tính năng theo dõi tình trạng sức khoẻ thông qua bước chân, thời gian luyện tập, lượng calo tiêu hao. Từ đó sẽ đưa ra những lời khuyên, tư vấn chính xác nhất để mọi người tham khảo.

Ứng dụng này sẽ đếm tổng số bước chân của bạn một cách tự động. Pacer đang tích hợp GPS để có thể theo dõi từng cử chỉ, hành động trên hành trình thể dục.

Đặc biệt, qua tuần chạy đầu tiên, ứng dụng sẽ thu thập dữ liệu và đánh giá sơ bộ về thể lực. Sau đó, một kế hoạch tập thể dục lành mạnh sẽ được thiết kế bởi các huấn luyện viên hàng đầu Thế giới.

StepBet sẽ tích luỹ số bước chân sau mỗi ngày tập luyện. Khi tích đủ số lượng đạt min rút thưởng, bạn sẽ được quy đổi sang tiền mặt hoặc hình thức thẻ cào để sử dụng.

Cách rút tiền từ app chạy bộ về Momo

Mỗi app sẽ có quy định về cách rút tiền khác nhau. Chẳng hạn như Toss sẽ cho phép rút về tài khoản ngân hàng CIMB. Một số ứng dụng khác sẽ cho phép rút về Paypal hoặc Momo.

Cách rút tiền về Momo

  • Bước 1: Đăng nhập vào app chạy bộ.
  • Buớc 2: Kiểm tra số lượng bước chân đang tích luỹ đã đạt mức được rút chưa.
  • Bước 3: Chọn chức năng “Rút tiền”.
  • Bước 4: Chọn phương thức rút về tài khoản ví Momo.
  • Bước 5: Điền thông tin tài khoản chính xác.
  • Bước 6: Kiểm tra và xác nhận giao dịch.

Khi giao dịch báo thành công, số tiền trên app sẽ bị trừ ngay lúc đó. Tuy nhiên, tiền chuyển về Momo có thể sẽ lâu hơn, từ 1 – 2h hoặc 2 – 3 ngày sau tuỳ vào từng app.

Các app chạy bộ mang lại lợi ích gì?

Các app chạy bộ ra đời đều mong muốn mang đến những lợi ích tích cực trong cuộc sống cho mọi người, cụ thể:

+ Giúp người dùng theo dõi, thống kê được số lượng bước chân đã chạy mỗi ngày.

+ Nhận được những lời khuyên tốt nhất từ các chuyên gia sức khoẻ.

+ Kiếm tiền thật thông qua app chạy bộ.

+ Mang lại cảm giác hứng khởi cho ngày mới.

+ Giảm các nguy cơ bệnh tim mạch, giúp chắc khoẻ xương, giảm cân hiệu quả và tăng cường hệ miễn dịch.

Trên đây là những thông tin về các app đi bộ kiếm tiền uy tín dễ dàng rút tiền về Momo. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp để rèn luyện thể lực mỗi ngày.

Nguồn tham khảo: appkiemtien.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *