ACS Việt Nam là ngân hàng gì? Lừa đảo không? Có vay nợ xấu?

ACS Việt Nam là ngân hàng gì? Lừa đảo không? Có vay nợ xấu? Đây đều là những thắc mắc được đặt ra bởi những khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và vay vốn tại ACS. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về ngân hàng này, appvay sẽ cùng bạn tìm lời giải đáp ngay trong những nội dung dưới đây.

ACS Việt Nam là ngân hàng gì?

ACS Việt Nam có tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam. Đây là công ty trực thuộc Công ty trực thuộc Tập đoàn Aeon/ Aeon Group. ACS có gốc từ Nhật và hiện đang có hơn 160 công ty con trên khắp châu Á.

Tại Việt Nam, ACS chính thức đi vào hoạt động vào năm 2008 với các lĩnh vực hoạt động:

  • Cho vay tài chính, trả chậm.
  • Hỗ trợ trả góp với các sản phẩm điện máy, thiết bị điện lạnh, máy móc nông nghiệp…

Như vậy, ACS được xem là công ty tài chính hoạt động chủ yếu dưới hình thức cho vay vốn, hỗ trợ trả góp. ACS không phải là ngân hàng hoặc hoạt động dưới sự bảo hộ của bất kỳ Ngân hàng nào tại Việt Nam.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về ACS Việt Nam:

Tên đầy đủ Công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam
Tên tiếng anh ACS Trading Vietnam
Tên giao dịch (Viết tắt) ACSTV
Trụ sở chính 246 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Loại hình TNHH
Giấy phép hoạt động 0305732706 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP.HCM cấp ngày 16/08/2019
Mã số thuế 0305732706
Mã chứng khoán ACSVN
Điện thoại (028) 5445 3800
Tổng đài (Hotline) (028) 5445 3800
Email acs.cs@acsvietnam.com.vn
Tổng giám đốc Ông MITSURU SUZUKI
Website acsvietnam.com.vn

Các sản phẩm dịch vụ của ACS Việt Nam

Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về các sản phẩm dịch vụ của ACS Việt Nam ngay sau đây. Như vậy, bạn sẽ hiểu rõ hơn về hoạt động của công ty này:

  • Mua trả góp/ trả chậm điện thoại – điện máy
  • Mua trả góp xe máy
  • Mua trả góp thiết bị nông nghiệp
  • Mua trả góp bảo hiểm
  • Mua trả góp vật tư xây dựng
  • Vay mua thiết bị vệ sinh nhà tắm

ACS Việt Nam cung cấp khoản vay trả góp với các sản phẩm rất đa dạng và linh hoạt. Bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu vay mua trả góp đều có thể liên hệ trực tiếp với ACS. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc.

ACS có lừa đảo không?

Hiện tại, số lượng công ty tài chính hoạt động dưới hình thức cho vay tiền mặt, cho vay trả góp khá lớn. Có thể nói, thị trường tài chính hoạt động khá sôi nổi. Chính vì sự phổ biến này, mọi người đặt ra câu hỏi Liệu các công ty này có lừa đảo khách hàng hay không?

ACS là một trong những công ty tài chính bị khách vay nghi ngờ về tính an toàn cũng như sự tin cậy. Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm hiểu rất kỹ và thấy rằng: ACS Việt Nam hoạt động rất uy tín.

Để giúp bạn giảm bớt lo lắng khi quyết định tìm hiểu và lựa chọn vay vốn tại đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích một số yếu tố cho thấy ACS hoàn toàn uy tín nhé:

Thời gian hoạt động

ACS đã có khoảng 18 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính ở Việt Nam. Con số này có thể thuyết phục mọi người về sự uy tín của công ty. Bất kỳ công ty tài chính nào cũng chỉ tồn tài lâu dài với sự tin tưởng của khách hàng. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vay vốn tại đây.

Lượng khách hàng rất lớn

Theo danh sách báo cáo hàng năm, chúng ta có thể thấy lượng khách hàng vay vốn tại ACS rất lớn. Điều này chứng tỏ công ty hoạt động rất hiệu quả và chất lượng. Như vậy mới có thể thu hút mọi người. Tất nhiên, khách hàng tại ACS rất đa dạng. Từ dân lao động cho đến các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đầy đủ thông tin minh bạch

ACS Việt Nam có đầy đủ thông tin, bao gồm cả mã số kinh doanh và mã số thuế. Bạn có thể tìm thấy bất cứ thông tin nào của công ty trên website và mạng xã hội. Điều này cho thấy công ty hoạt động rất minh bạch, rõ ràng.

Nếu bạn đã tìm hiểu về một số công ty tài chính mới ra đời hiện nay sẽ thấy rằng. Số lượng công ty công khai thông tin rất ít. Vì hầu hết, những công ty này không đăng ký hoạt động dưới danh nghĩa công ty tài chính. Mục đích thành lập chính là muốn lừa đảo khách hàng.

Không những vậy, ACS còn thuộc tập đoàn có tiếng tại Châu Á. Chi nhánh công ty được trải dài trên nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau. Đặc biệt, khách hàng luôn có phản hồi tốt về các dịch vụ được cung cấp bởi ACS.

Đa dạng các khoản vay

ACS cung cấp rất nhiều khoản vay vốn khác nhau. Mỗi khoản vay đều sẽ minh bạch về thông tin vay bao gồm cả lãi suất, hạn mức và thời hạn vay. Đặc biệt, bạn sẽ được tư vấn và giới thiệu khoản vay phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Hướng dẫn vay trả góp tại ACS Việt Nam

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về cách vay trả góp tại ACS Việt Nam thì hãy tham khảo các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết để bạn dễ nắm nhất.

 Một số câu hỏi thường gặp về các khoản vay của ACS Việt Nam

1. ACS Việt Nam có cho vay tiền mặt không?

=> Không. ACS Việt Nam không hỗ trợ vay tiền mặt. ACS chỉ hỗ trợ vay trả góp dưới hình thức là các sản phẩm vay như điện máy, xe máy, điện thoại, vật liệu xây dựng…

2. Nợ xấu có được vay trả góp ACS không?

=> Không. Nếu bạn mắc nợ xấu, bạn sẽ không thể vay trả góp tại ACS. ACS đánh giá rất cao về lịch sử tín dụng của người mua. Đây là yếu tố đánh giá bạn có đủ khả năng thanh toán khoản vay trả góp tại ACS hay không.

3. Trễ hạn trả góp ACS có sao không?

=> Việc trễ hạn trả góp ACS sẽ khiến bạn phải đóng một khoản phí phạt theo quy định đã nêu rõ trong hợp đồng vay. Ngoài ra, lãi suất chậm trả cũng sẽ được áp dụng. Nếu thời gian trễ hạn trả góp quá 30 ngày, bạn sẽ được xếp hạng vào nhóm nợ xấu.

appvay.org đã giúp bạn hiểu rõ ACS Việt Nam là ngân hàng gì dựa vào những thông tin ở trên. Bạn đã biết thêm chi tiết về hoạt động của ACS rồi đúng không? Nếu bạn muốn vay vốn tại đây thì đừng ngần ngại liên hệ với ACS để được tư vấn chính xác hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *