9Plus là gì? 2024 Vay tiền Nhanh 9Plus không thế chấp Lừa đảo hay Uy tín?

9Plus là gì? Vay tiền 9Plus không thế chấp có đáng tin cậy hay không? Điều kiện, lãi suất vay như thế nào? Tất tần tật những câu hỏi này về 9Plus đều được giải đáp ở bài viết này. Hãy cùng Appvay dành ngay vài phút tìm hiểu ngay nhé! 

Thông tin cơ bản về ứng dụng vay tiền 9Plus 

Tên dịch vụ vay  9 Plus
Hạn mức vay  5.000.000 – 60.000.000 đồng
Thời hạn cho vay  180 – 365 ngày
Lãi suất  16% – 20%/năm
Điều kiện vay  Chỉ cần có CMND/CCCD 
Phạm vi  Toàn quốc 

9Plus là gì?

9Plus là ứng dụng tư vấn cho vay tiền online, thẻ tín dụng và bảo hiểm cho ngân hàng và tổ chức tài chính. Ứng dụng vay trực thuộc ngân hàng MSB – Maritime Bank.

Đây là đơn vị cho vay giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ về tài chính công nghệ Fintech an toàn, đảm bảo về tính bảo mật thông tin tuyệt đối. 

Hiện nay, hệ thống cho vay của 9Plus hỗ trợ cho người vay đến 60 triệu đồng. Thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng chỉ cần có CMND/ CCCD, đi kèm với ưu đãi về kỳ hạn thanh toán linh hoạt. 

Vay tiền Nhanh 9Plus không thế chấp Lừa đảo không?

Vay tiền 9Plus hiện nay được nhiều quan tâm. Trong đó, thắc mắc về 9Plus có đáng tin hay không? Đây là điều mà khách hàng cần tìm hiểu và không nên vào những tin đồn không có thật.

9Plus là đơn vị có sự công khai minh bạch về lãi suất, địa chỉ và thông tin vay rõ ràng. Người vay có nhu cầu có thể dễ dàng vay tiền và giải ngân sau khi hồ sơ được duyệt dễ dàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn vay tiền tại 9Plus. 

App 9Plus là một hệ thống bảo thông tin cá nhân khách hàng cung cấp bảo mật, đảm bảo không tiết lộ thông tin cho bên thứ 3. Khách hàng chỉ cần có sự đồng ý, xác nhận thông tin rõ ràng là có thể được giải quyết hồ sơ vay. 

Có nên vay tiền tại App 9Plus?

Lý do khiến nhiều người vay lựa chọn app 9Plus là vì các yếu tố sau đây:

Thủ tục cho vay đơn giản, dễ dàng thao tác đăng ký online 

Thủ tục để được cho vay 9Plus chỉ cần có CMND/ CCCD. Khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập hay bất kỳ tài sản thế chấp có giá trị nào. 

Người vay thực hiện mọi thao tác vay đăng ký 100% online trên điện thoại. Người vay không cần phải gặp mặt trực tiếp. 

Thông tin công khai, rõ ràng và minh bạch 

Vay tiền online nên khiến nhiều khách hàng lo lắng về độ tin cậy của ứng dụng này. Tuy nhiên, 9Plus là ứng dụng đáng tin cậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Mọi thông tin vay vốn như hạn mức, lãi suất, kỳ hạn thanh toán, điều kiện,… đều được công khai rõ ràng và đầy đủ. 

Thông tin khoản vay, hợp đồng cam kết giữa hai bên đều được 2 bên thỏa thuận chấp thuận. Do đó, khách hàng cần đọc kỹ các giấy tờ cam kết, hợp đồng của hai bên để tránh những hiểu nhầm về sau. 

Vay trực tiếp đến các đơn vị cho vay uy tín 

9Plus không chỉ là ứng dụng cho vay online mà còn hợp tác với các đối tác ngân hàng tổ chức tín dụng uy tín. Khách hàng luôn có sự minh bạch về khoản vay, hạn chế tình trạng gặp phải các tín dụng đen, lừa đảo khách hàng. 

Giải ngân nhanh chóng 

Hồ sơ đăng ký hoàn tất sẽ được đơn vị vay xét duyệt, chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng mà bạn đăng ký.

Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết được các khó khăn về tài chính trước mắt, lo toan công việc cần gấp về tiền bạc. 

Bảo mật thông tin an toàn 

9Plus cam kết an toàn về thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp. Mọi thông tin được đảm bảo không tiết lộ cho bên thứ 3. 

Hỗ trợ tư vấn từ nhân viên vay vốn nhiệt tình

9Plus nổi bật với ưu điểm là nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình và giúp đỡ khách hàng chi tiết nhất. Hotline tổng đài luôn được túc trực 24/7 mọi khó khăn, thắc mắc của khách hàng luôn được giải đáp nhanh nhất. 

Điều kiện cho vay tiền online 9Plus

Để vay tiền thành công trên app 9Plus, người vay chỉ cần đáp ứng các điều kiện vay cơ bản như sau:

  • Là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam 
  • Đủ độ tuổi từ 18 – 60 tuổi
  • Có số tài khoản ngân hàng, CMND/ CCCD còn thời hạn sử dụng
  • Thu nhập ổn định, không cần chứng minh thu nhập 

Hạn mức cho vay 9Plus 

9Plus hỗ trợ khách hàng vay đa dạng nhiều gói sản phẩm với các hạn mức khác nhau:

  • 5.000.000 triệu đồng – mức cao nhất là 60.000.000 triệu đồng (Bao gồm gói vay lần đầu tiên được giới hạn từ 5.000.000 triệu đồng – 9.000.000 triệu đồng)

Thời gian và hạn mức cho vay tiền 9Plus 

Thời gian vay tiền mà khách hàng cần thanh toán khoản vay 9Plus rất linh hoạt. Người vay có thời hạn từ 28 ngày đến 84 ngày tùy vào khả năng chi trả. 

Lãi suất áp dụng theo quy định của 9Plus từ 18 – 20%/ năm. Lãi suất theo quy định APR là 20%. Mức lãi suất này còn tùy thuộc vào hồ sơ tín dụng của khách hàng. Mức lãi suất chưa tính phí dịch vụ bảo hiểm.

Hướng dẫn cách vay tiền trên 9Plus

Thực hiện vay tiền online 9Plus, đầu tiên bạn cần tải ứng dụng về di động. 9Plus có sẵn trên kho ứng dụng CH Play của hệ điều hành Android hoặc App Store (hệ điều hành IOS).

Sau khi cài đặt thành công về điện thoại, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

+ Bước 1: Xác nhận tài khoản đăng nhập

Bạn mở app, tại giao diện trang chủ chọn vào danh mục Vay. Cung cấp đầy đủ các thông tin về số điện thoại và mã xác thực để gửi và nhập mã vào ô xác thực. 

Tiếp theo, bạn chọn vào mục Tôi đã đọc và đồng ý => Đồng ý 

+ Bước 2: Cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân

Người vay cung cấp các thông tin cá nhân theo yêu cầu ứng dụng. Thông tin bao gồm họ và tên, số CCCD, giới tính, địa chỉ, ngày tháng năm sinh, tình trạng hôn nhân,… 

+ Bước 3: Xác nhận thông tin bằng hình ảnh 

Bước này, bạn tiến hàng cung cấp 3 loại ảnh bao gồm:

  • Ảnh mặt trước giấy CMND/CCCD
  • Ảnh mặt sau giấy CMND/ CCCD 
  • Ảnh Selfie cùng mặt trước của giấy CMND/ CCCD 

+ Bước 4: Thông tin về công việc, thu nhập 

Người vay cần nhập thông tin về thông tin công việc vào hệ thống ứng dụng gồm nghề nghiệp, trình độ học vấn, tên công ty, số điện thoại, số năm công tác, thu nhập,… 

+ Bước 5: Cung cấp thông tin người liên hệ 

Đây giống như cung cấp thông tin của người thứ 3 như chức năng bảo lãnh khi gặp bất cứ sự cố không mong muốn nào.

Người này là bạn bè hoặc người thân của bạn. Ở mục này, bạn cung cấp thông tin 1 người liên hệ gồm họ và tên, số di động, chọn vào mối quan hệ với người này,…

+ Bước 6: Thông tin tài khoản ngân hàng

Người vay cần cung cấp số tài khoản ngân hàng mà mình đang sử dụng để được giải ngân nhanh chóng. Thông tin này sẽ giúp bạn được duyệt hồ sơ nhanh hơn.

Bạn chỉ cần chọn vào mục Thêm mới và điền thông tin tài khoản ngân hàng của mình vào là xong.

+ Bước 7: Nhận diện khuôn mặt người vay

Người vay cần xác nhận nhận diện khuôn mặt tại hệ thống ứng dụng. Bạn nhìn thẳng vào màn hình và làm theo hướng dẫn của app. 

+ Bước 8: Chọn hạn mức vay

Sau khi hoàn thành các thông tin đăng ký, bạn chọn hạn mức tiền vay mà bạn mong muốn. Hệ thống được cài đặt sẵn các mức tiền, thời gian, lãi suất, số tiền thực nhận, thanh toán… bạn chỉ cần nhấn vào chọn vào ô là xong.

+ Bước 9: Ký kết hợp đồng, giải ngân khoản vay ngay 

Sau khi đồng ý, thông tin khoản vay 9Plus sẽ được hệ thống gửi đến bạn hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Khách hàng xác nhận, chọn đồng ý và đợi xét duyệt khoản vay là xong. 

Như vậy là bạn đã hoàn tất hồ sơ vay. Hồ sơ duyệt thành công tiền vay sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng cá nhân của bạn. 

Một số câu hỏi thắc mắc về vay tiền 9Plus

Nhiều khách hàng vẫn còn những thắc mắc về ứng dụng vay tiền 9Plus. Do đó, bạn có thể tham khảo thêm các câu hỏi và trả lời về 9Plus dưới đây. 

9Plus là công ty tài chính gì?

9Plus là ứng dụng app cho vay tiền online, tài chính liên kết với ngân hàng. Hỗ trợ khách hàng vay vốn trực tiếp với đơn vị vay an toàn và uy tín hiện nay

Hạn mức vay đến bao nhiêu?

Theo quy định của 9Plus hạn mức số tiền tối đa mà người vay có thể vay lên đến 60.000.000 triệu đồng. Tùy vào hồ sơ vay và khả năng tài chính về thu nhập mà khách hàng bên đơn vị vay sẽ có những hạn mức vay phù hợp nhất.

Thời gian vay 9Plus là trong bao lâu?

Hạn thời gian vay của 9Plus tối thiểu là 3 tháng và tối đa là 12 tháng. 

Khi vay tiền ở 9Plus thì có thể vay thêm ở đơn vị khác không?

Người vay có nhu cầu được vay với số tiền cao hơn nữa thì có thể 1 lúc được vay nhiều hơn 1 ứng dụng. Do đó, khi vay tiền ở 9Plus bạn vẫn có thể vay tiền ở một ứng dụng khác được. Miễn sao bạn đảm bảo thanh toán khoản vay đúng hạn. 

Kết luận

Mọi thông tin về ứng dụng vay tiền 9Plus là gì? Điều kiện, lãi suất và hạn mức vay đều được chia sẻ ở trên. Người đọc có thể xem xét các phân tích có nên vay tiền tại 9plus hay không để có được lựa chọn chính xác nhất.

Hãy nhớ đọc kỹ các điều khoản, thời gian thanh toán khoản vay để tránh trễ hạn phải nộp phạt và nhiều vấn đề về sau nhé! Nhớ cập nhập các thông tin mới từ Trang để không bỏ lỡ những tin tức quan trọng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *